ผู้ชาย33คน ย่ำยีสาววัย15คนเดียว ตร.อินเดียตามจับแหลก

dombali2

Times of India

ผู้ชาย33คน – เมื่อ 25 ก.ย. ไทมส์ ออฟ อินเดีย รายงานคดีย่ำยีทางเพศที่สร้างความโกรธแค้นให้ชาวอินเดียอีกครั้ง หลังจากผู้ต้องหามีมากมายถึง 33 ราย จับกุมได้แล้ว 29 ราย กระทำต่อหญิงสาวอายุ 15 ปีเพียงคนเดียว

 

เหตุเกิดที่เมืองดอมบิฟลี เมืองแฝดของนครมุมไบ รัฐมหาราษฎระ ล่าสุด เมื่อ 25 ก.ย. เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากการถูกกระทำย่ำยีได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังเข้ารับการรักษา 72 ชั่วโมง ระหว่างการรักษาแพทย์ยังตรวจร่างกายทุกด้านตามทีมสอบสวนร้องขอมา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ด้านตำรวจส่งทีมคุ้มครองความปลอดภัยให้เด็กสาวเช่นเดิม นับจากที่ช่วยเข้าไปคุ้มครองตั้งแต่เกิดข้อกล่าวหาขึ้น เนื่องจากเด็กสาวอยู่ในพื้นที่เดียวกับผู้ต้องสงสัย ส่วนการติดตามผู้ก่อเหตุที่หลบหนีอีก 4 คน หลังจากจับกุมแล้ว 29 คน ในจำนวนนี้เป็นผู้เยาว์ 2 คน ทั้งหมดมีกำหนดขึ้นศาล วันที่ 29 ก.ย.

ผู้ชาย33คน
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

Times of India

ซีเอ็นเอ็น รายงานผลการสอบสวนคดีเบื้องต้น ว่า เด็กสาวถูกแก๊งทรชน 15 คน ขืนใจตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. 2564 และครั้งนั้นถูกบันทึกคลิปไว้เพื่อแบล็กเมล์เด็กสาวซ้ำแล้วซ้ำอีก ตลอด 8 เดือน โดยมีผู้ร่วมแก๊งนี้ 33 คน

ช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ครอบครัวเด็กสาวไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งเพิ่งทราบในสัปดาห์นี้ จึงพาเด็กไปแจ้งความที่โรงพัก และนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องสงสัยภายใต้กฎหมายคุ้มครองเด็กจากการทำร้ายทางเพศ ที่มีบทลงโทษจำคุกผู้กระทำผิดยาวนานกว่ากฎหมายเดิม

ผู้ชาย33คน
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

Hindustan Times

”เราสอบสวนของกล่าวหาและย้อนไปถึงการติดต่อครั้งแรก พบว่าเด็กสาวรู้จักชายบางคนในกลุ่มผู้ต้องสงสัยจากการติดต่อผ่านโซเชียลมีเดีน” นายตำรวจโสนาลี โธลี กล่าว และเผยว่า เด็กสาวถูกนำตัวไปกระทำย่ำยีตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในเมืองดอมบิฟลีและนอกเมือง

คดีดังกล่าวเป็นคดีข่มขืนที่น่าอัปยศและสะเทือนขวัญคนในประเทศอินเดียอีกครั้ง

…..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

7ทรชนรุมย่ำยีสาว18 ดักกลางทาง โยนพี่ชายลงบ่อ ช็อกอินเดีย

ข่มขืน : นักเคลื่อนไหวอินเดียเรียกร้องให้กฎหมายกำหนดว่าการข่มขืนโดยคู่สมรสเป็นอาชญากรรม

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress