ดวงภาพรวม ตามราศี ประจำสัปดาห์ ( วันที่ 27-3ต.ค. 2564)

ดวงภาพรวม ตามราศี ประจำสัปดาห์ ( วันที่ 27-3ต.ค. 2564)

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เปิดดวงภาพรวม 12 ราศี ประจำสัปดาห์ ( วันที่ 27 กันยายน – 3 ตุลาคม 2564)  แต่ละราศีจะดวงดี ดวงแย่ วันนี้ อ.วันศุกร์สุข Horoworld จัดคำทำนาย ดวงภาพรวม มาให้ได้เช็กดวงรายสัปดาห์กัน!

 

ราศีเมษ

 

คุณควรทำความสะอาด บ้านเรือนให้เรียบร้อย ปัดฝุ่นหยากไย่ เก็บขยะมูลฝอย เศษซากของเก่าๆ โดยให้นำไปเผาทิ้ง หรือ ทิ้งถังขยะให้เรียบร้อย สุขภาพจะดีขึ้น

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ราศีพฤภษ

 

ถ้าช่วงนี้คุณรู้สึกอึดอัดหลายสิ่ง ทำอะไรก็ไม่ลื่นไหล ให้ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา ถวายยาแก่พระภิกษุ หรือบริจาคเงินให้สถานพยาบาล ตามกำลังทรัพย์ ก็ดีนะ

 

ราศีมิถุน

 

ถ้าเด็กๆหรือบริวาร ที่คุณปกครองอยู่ในบ้าน เกิดเจ็บป่วยกันบ่อยๆ คุณควรจะกราบไหว้พระภูมิเจ้าที่เจ้าทาง ด้วยการถวายอาหารคาวหวานชุดใหญ่ และขอพรให้อำนวยโชคลาภ พร้อมทั้งความร่มเย็นเป็นสุขให้แก่ครอบครัวของคุณ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

ราศีกรกฎ

 

การที่คุณต้องมีภาระความรับผิดชอบมากเกินไป ทำให้คุณเกิดความเครียด จึงควรหาเวลาออกกำลังกาย และพักผ่อนเสียบ้าง สุขภาพกายและจิต ก็จะดีขึ้นด้วยนะ 

 

ราศีสิงห์

 

ทุกสิ่งอย่างในโลกนี้ ย่อมมีสองทาง แม้จะมีคนรักคนชอบคุณอยู่มากมาย แต่ก็อาจมีบางคนหมั่นไส้คุณ อยู่เงียบ ๆ ก็เป็นได้นะ

 

ราศีกันย์

 

คุณกำลังมีปัญหา กับการสื่อสาร(พูดกันไม่เข้าใจ)กับสมาชิก ในบ้านเรือนและครอบครัวของคุณ

 

[adcenter1]

 

ราศีตุลย์

 

หากคุณเคยให้ความช่วยเหลือใครมาก่อน ในยามที่คุณเดือดร้อนคับขัน คุณยังจะกลับไปขอความช่วยเหลือจากบุคคลนั้น ๆ ได้ แต่ก็ลองพิจารณาหลายๆสิ่งนะ

 

ราศีพิจิก

 

สำหรับใครบางคน คุณได้เวลาโตเป็นผู้ใหญ่เต็มที่แล้วนะ และจะต้องจัดการกับสิ่งต่าง ๆ(การงาน การเงิน และความรัก) อย่างมืออาชีพให้มากที่สุด 

 

ราศีธนู

 

คุณจงอย่าไปสนใจ กับพวกข่าวลวงข่าวลือ(Fake news)ให้มากนัก ให้คุณเข้มแข็งยืนหยัดต้านกระแสลมไว้ กับสิ่งที่แปรปรวนรอบด้านให้ได้ เรื่องที่ไม่เป็นเรื่องบางอย่าง ในไม่ช้าจะเสื่อมถอยไปเอง

 

ราศีมังกร

 

ช่วงนี้จิตใจสับสน ให้อดทน อดกลั้น กับความอยาก หรืออารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย อดเปรี้ยวไว้กินหวาน น่าจะดีกว่านะ

 

ราศีกุมภ์

 

ถ้าคุณอยากจะให้จิตใจของเราเบิกบาน รู้สึกมีความสุขลึกๆ  จงทำบุญกุศลกับผู้ที่มีพระคุณ และเคยช่วยเราไว้ ในตอนที่เรากำลังลำบาก เช่นจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้เขา เป็นต้น

 

ราศีมีน

 

ช่วงนี้คุณควรสำรวจบ้านช่องหน่อยนะ ไม่ควรมีของวางขวางทางในบ้าน เพราะจะทำให้ การเจรจา ติดต่อค้าขาย พูดจากับใครๆ มักไม่สะดวกราบรื่น

 

 

[คลิก] ดูดวงเดือนกันยายน2564 อีกเพียบที่นี่เลย
เช็กดวงรับปีฉลู 2564 อีกเพียบที่นี่เลย
*วิเคราะห์ดวงคุณโดยหมอดู Horoworld โทร
1900-111-116(15บ./นาที)

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่
www.horoworld.com

Facebook : Horoworldfanpage
Line : @horoworld
IG : horoworld
Twitter : horoworld


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress