วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกอาชญากรรมทำทีเดินมาถาม กระหน่ำยิงอดีตทหารพราน สิ้นใจหน้าบ้าน พ่อช็อกออกมาเจอลูก

ทำทีเดินมาถาม กระหน่ำยิงอดีตทหารพราน สิ้นใจหน้าบ้าน พ่อช็อกออกมาเจอลูก

ยิงหน้าบ้าน

ทำทีเดินมาถาม กระหน่ำยิงอดีตทหารพราน สิ้นใจหน้าบ้าน พ่อช็อกออกมาเจอลูก

วันที่ 25 ก.ย.64 ร.ต.อ.เอก เต็มพุฒ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โคกชะงาย จ.พัทลุง รับแจ้งมีผู้ถูยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ต.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.พัทลุง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรพัทลุง และหน่วยกู้ภัยพัทลุง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายจิราวัฒน์ สว่างรัตน์ อายุ 35 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นอดีตทหารพรานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ นอนจมกองเลือด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่แผ่นหลังทะลุหน้าอก 2 นัด และที่ขาวขวาอีก 1 นัด ที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืน 4 หัว และปลอกกระสุนปืน 9 มม.จำนวน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน นายชอบ สว่างรัตน์ อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลังจากที่ลูกชายได้นำวัวที่เลี้ยงไว้ไปผูกไว้ที่คอกวัวแล้ว ก็หลับมานั่งเล่นโทรศัพท์อยู่หน้าบ้าน คนร้ายขับขี่รถกระบะตอนครึ่ง สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน มาจอดบนถนนหน้าบ้าน และคนร้าย จำนวน 2 คน เดินลงจากรถ ทำทีถามหาเจ้าของบ้าน เมื่อเดินเข้าใกล้ได้ระยะประมาณ 3 เมตร หนึ่งใน 2 คนร้ายก็ชังปืนออกมากระหน่ำยิงเข้าใส่จำนวน 5 นัด ตนกำลังนั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน เมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงวิ่งออกไปดูพบว่าคนร้ายจำนวน 2 คน ใช้อาวุธปืนยิงลูกชายเสียชีวิตแล้ว และกำลังเดินไปขึ้นรถกระบะที่จอดบนถนนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว เพราะก่อนหน้านี้ผู้ตายก็เคยมีปากเสียงกับเพื่อนอยู่บ้าง ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนติดตามจับกุมมือปืนมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments