รวม 5 ดารายุค 90 หล่อเทพไม่เปลี่ยน 1

รวม 5 ดารายุค 90 หล่อเทพไม่เปลี่ยน 1 

       เรียกว่าเทรนด์ของนักแสดงยุคนี้ กลับมาฮิตพระเอกยุค 90 อีกแล้ว เพราะแต่ละครยังเก่งมีความสามารถ แถมยังหล่อกว่าเดิมด้วยซ้ำ ลองไปดูตอนแรกว่ามีใครบ้าง

อ่านข่าวต่อ:“โควิดพรากทุกอย่างไปจากชีวิต” เปิดใจลับเฉพาะ “แมทธิว 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

        1. “แมทธิว ดีน ฉันทวานิช” นักร้อง นักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สัญชาติไทย ปัจจุบันมีผลงานละคร พิธีกรมากมายหลายรายการ เช่น 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ตอนนี้มีค่ายมวยเป็นของตัวเองชื่อว่า คงสิทธามวยไทย ก่อนจะปิดชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

       2. “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” นักร้อง และ นักแสดง โด่งดังจากภาพยนตร์ “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้”, “จักรยานสีแดง” และละครซิทคอม “3 หนุ่ม 3 มุม” ปัจจุบันมีผลงานละคร และพิธีกร

       3. “ชาคริต แย้มนาม” นายแบบ นักแสดงที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “กุมภาพันธ์” และซิทคอม “เป็นต่อ” นอกจากนี้ยังมีงานละคร และพิธีกรรายการ ครัวแล้วแต่คริต, เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย, โหด มัน ฮา ประเทศไทย และ the choice thailand

       4. “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” นักแสดงละคร และผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง ในบท แดง ไบร์เลย์ ปัจจุบันทำหน้าที่พิธีกรรายการ เนวิเกเตอร์ และมีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง

       5.  “ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง” นักแสดงนักร้องและพิธีกร มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ละครเรื่องเพื่อเธอ, อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้าและ ละครซิทคอม 3 หนุ่ม 3 มุม และละครหลังข่าวอีกหลายเรื่อง รวมถึงซิทคอมอย่าง บางรีกซอย9 นอกจากนี้แท่งยังเคยเล่นฟุตบอลอาชีพให้กับทีมสโมสรฟุตบอลสุราษฎร์ธานี อีกด้วย และในปี พ.ศ. 2557 สโมสร ซีคเคอร์ เอฟซี ทีมในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตก คว้าตัว “แท่ง” ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นักร้องนักแสดงชื่อดังมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเซ็นสัญญา 1 ปี ในตำแหน่งกองกลาง สวมเสื้อหมายเลข 1


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress