วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกไลฟ์สไตล์ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน-2 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน-2 ตุลาคม พ.ศ. 2564

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords)  คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะสุดเครียดเพราะโดนคู่ปรับแทงข้างหลังอย่างแรง และคนที่มีกิจการส่วนจะตัวให้ระวังเรื่องบริวาร ด้านการเงินให้ทำใจกับคนที่เราให้หยิบยืมเงินไป และที่หวังเรื่องโชคลาภ  จะได้ไม่คุ้มเสีย   ส่วนความรักคนที่คบหาดูใจกันมานาน  ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง  มิฉะนั้นรักจะไปไม่รอด  ต่างคนต่างไป  ช่วงนี้ควรทำบุญด้วยการร่วมทำบุญเกี่ยวกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) คุณจะทำงานได้ดีเป็นที่พึงพอใจของเจ้านาย  ทำให้โดนคนอื่นอิจฉา และที่มีงานส่วนตัวกิจการจะประสบความสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ  ส่วนความ ด้านการเงินคุณจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ และแต่เรื่องการเสี่ยงอย่าคิดโลภมาก เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords) คุณจะเบื่อการทำงานเพราะเจ้านายคอยจู้จี้จุกจิก และคนที่มีงานส่วนตัวควรระวังเรื่องข้อสัญญาจะโดนเบี้ยวอย่างน่าเจ็บใจ ส่วนการเงินที่เป็นหนี้สิน จะโดนทวงถามอย่างน่าเบื่อ  ช่วงนี้ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ส่วนความรักมีปัญหาจุกจิกเล็กน้อย เพราะต่างคนต่างเชื่อมั่นในตนเองเกิน ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญบ้างเผื่อจะทำให้อะไรดีขึ้นมา

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณคนโสดจะมีโชคด้านความรัก เพราะได้พบคนถูกใจและเป็นคนที่ใช่ ส่วนที่มีครอบครัวชีวิตรักจะอบอุ่นขึ้น  เพราะสมหวังได้ลูกดังที่ลุ้นมานาน  ด้านการเงินจะมีเข้ามาอย่างพอใช้  แต่อย่าริเรื่องการเสี่ยง  เพราะว่าไม่ค่อยเด่นด้านนี้ ส่วนที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินใช้แต่มิใช่ก้อนโต  ด้านการงาที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่จะได้มั่นคงกว่าที่เดิม ส่วนที่เป็นเจ้านายตนเองปัญหาที่เกิดจะเคลียร์ได้เสียที   ช่วงนี้ควรไปไหว้พระเก้าวัดเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตให้มั่นคง

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 4 เหรียญ (Four of Pentacles) คุณจะเครียดหนักกับเงินทอง  เพราะมีภาระใช้จ่ายมาก ทำให้ช่วงนี้ต้องประหยัดอย่างหนัก โดยเฉพาะคนที่มีหนี้สิน จะถูกทวงถามบ่อยๆ ส่วนความรักปัญหาจุกจิกบางเรื่อง  จะทำให้ปวดหัวเป็นอย่างหนักเพราะกลายเป็นเรื่องใหญ่  ด้านการงานคนที่ทำงานประจำควรกระตือรือร้นมากกว่านี้ และคนที่มีธุรกิจส่วนตัวมีปัญหาเรื่องการเงิน  ทำให้ธุรกิจค่อนข้างซบเซา  ช่วงนี้ควรเสริมดวงตนเองด้วยการร่วมทำบุญบริจาคโลงศพตามกำลังและศรัทธาตนเอง

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ (Two of Swords) คุณจะเครียดจัดกับความรัก เพราะสับสนในปัญหารักสามเส้า ด้านการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็อย่าริในการเสี่ยงเพราะไม่มีโชคด้านนี้  ส่วนการงานคนที่ทำงานส่วนตัวไปได้ดี  แม้จะมีปัญหากับหุนส่วนบ้าง   ส่วนคนที่กินเงินเดือนเริ่มเครียดจัดกับปัญหารอบข้าง จนคิดตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือไปที่อื่น ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาตนเองให้ดีขึ้น

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่พระจันทร์ (The Moon) คุณจะเบื่อหน่ายกับคนรักเหตุเพราะมีปัญหาจุกจิกมากมาย  มี ดังนั้นควรรีบปรับตัวด่วน ก่อนที่จะไปกันไม่รอด ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน  ทำให้เงินทองเริ่มหมุนได้คล่องมือ  แต่เป็นทุกขลาภ ด้านการงานต้องนิ่งให้มาก  เพราะมีคนคอยเล่นงานอยู่  สำหรับคนที่มีงานส่วนตัว  กิจการเริ่มมีปัญหา  เพราะบริวารทำเหตุ  ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานและนั่งสมาธิให้จิตสงบ  จะทำให้หาทางออกของชีวิตได้

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) คุณที่ไร้แฟนมานาน จะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่ามาก และที่มีปัญหาเลิกรากันไป  กลับมาคบหากันอีกครั้ง ส่วนที่อยู่กินมานานจะได้บุตรดังรอคอย  ด้านการเงินมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน  และบางรายจะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทำบุญ  ช่วงนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำทานเกี่ยวกับเด็ก  ส่วนการงานของคุณไปได้เรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่หวือหวา คนที่กินเงินเดือนเจ้านายยังส่งเสริมดี  และคนค้าขายกิจการจะก้าวหน้า ได้รับบริวารที่ดีๆ  เข้ามาทำงาน  ช่วงนี้สุขภาพเริ่มดีขึ้น  ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสจะเสริมดวงชะตาชีวิตตนเองได้ดี

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands ) คุณจะโชคดีด้านการงานมีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้ก้าวหน้าเสียที ส่วนที่ทำงานอิสระ  จะไปได้ดีมีการลงทุนเพิ่มขึ้น และความรักคนที่อยู่คนเดียวมานาน  จะพบรักใหม่กับคนสูงวัยกว่า  และบางคนจะพบรักกับชาวต่างชาติ  ส่วนความรักของคนที่มีครอบครัวปัญหาที่เคยเกิดขึ้น จะเคลียร์กันได้ลงตัว   ทำให้กลับมาอบอุ่นรักใคร่กันดังเดิม เงินทองช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภจากเพื่อนที่ห่างไกล  และบางรายที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวจะมีโชคจากการเดินทาง เมื่อโชคดีแล้วควรทำความดีด้วยการดูแลพ่อแม่ให้ดี  แล้วเราจะมีสิ่งดีเข้ามาเยือนเรา

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่ 7 เหรียญ (Seven of Pentacles) คุณจะหมุนเงินได้คล่องมือ  มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน  ทำให้หายเครียดเสียที  ด้านความรักไปได้ดี  เพราะปัญหาเรื่องเงินเริ่มจะสะสางได้  สำหรับคนที่แอบลุ้นใคร อยู่เขาจะเริ่มมีใจให้เรา   ด้านการงานคนค้าขายกิจการจะดีขึ้น   เพราะมีมือดีเข้ามาช่วยเหลือกิจการ  และคนที่ทำงานลูกจ้างเขา   เจ้านายจะสนับสนุนจนโดนคนอื่นหมั่นไส้    และที่คิดหวังจะได้งานใหม่   จะได้งามั่นคงผลตอบแทนสูงเกินคาดคิด  ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนยากไร้เพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands) คุณจะโชคดีเรื่องงานได้งานที่ใจรัก  และที่ลงหุ้นงานส่วนตัวกับใครอยู่  จะประสบความสำเร็จเกินเป้าหมาย  ส่วนความรักโชคไม่ช่วย  พบรักใหม่แต่คบไม่นานก็เริ่มเห็นปัญหา  ด้านการเงินคุณจะโชคดีมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ  และคนที่ชอบการเสี่ยงจะมีโชคจากเพศตรงข้าม แต่ควรระวังอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน  มิฉะนั้นจะเป็นหนี้ศูนย์  และช่วงนี้ควรเสริมดวง  ด้วยการปล่อยปลาไหลและหอยขม  เป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตให้มั่นคงขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) คุณที่ทำงานประจำจะเริ่มเซ็งกับงานที่ทำ เพราะงานซ้ำซากจำเจ  และที่มีกิจการส่วนตัวไปได้เรื่อย แม้ว่าจะไม่หวือหวา  ด้านการเงินอย่าหวังเกินกับการเสี่ยงโชค เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ส่วนคนที่เล่นหุ้นทิ้งไว้  พอได้เงินแต่ไม่มากมาย  ส่วนความรักคนที่คบกันอยู่ ต้องเริ่มปรับตัวเข้าหากันบ้าง เพราะรักเริ่มมีปัญหา ส่วนที่เป็นสามีภรรยา  อย่าไปใส่ใจกับคำพูดคนอื่น มิฉะนั้นครอบครัวจะไม่เป็นสุข  และช่วงนี้ควรไปทำบุญกับคนรัก ด้วยการทำบุญถวายสังฆทานร่วมกัน 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments