วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกกีฬา'มาโน่' เตรียมดึง 'วสพล-อิสสระ-อัมรินทร์' ร่วมหัวจมท้ายล่าแชมป์ 'ซูซูกิ คัพ'

‘มาโน่’ เตรียมดึง ‘วสพล-อิสสระ-อัมรินทร์’ ร่วมหัวจมท้ายล่าแชมป์ ‘ซูซูกิ คัพ’

cats

‘มาโน่’ เตรียมดึง ‘วสพล-อิสสระ-อัมรินทร์’ ร่วมหัวจมท้ายล่าแชมป์ ‘ซูซูกิ คัพ’

 

หลังจาก “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย จ่อตั้ง มาโน่ โพลกิ้ง เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของ ช้างศึกชุดใหญ่ ภายใต้สัญญาระยะสั้น เพื่อลุยเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม – 1 มกราคม 2565

มีรายงานต่อเนื่องว่า มาโน่ โพลกิ้ง เตรียมดึง วสพล แก้วผลึก มือขวาคู่ใจ ที่ไปไหนไปกันตั้งแต่อยู่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด กับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาร่วมงานกันอีกครั้ง เพื่อผนึกกำลังกับทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของสมาคม และทีมงานของ “มาดามแป้ง” ซึ่งคาดว่าจะเป็น อิสสระ ศรีทะโร รวมถึง อัมรินทร์ เยาดำ ที่จะได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่โค้ชผู้รักษาประตู

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สำหรับการจับสลากแบ่งสาย ศึกฟุตบอล “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ” แข่งขันระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2564 – 1 มกราคม พ.ศ.2565 โดยทีม “ช้างศึก” อยู่กลุ่มเอ ร่วมกับ พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และผู้ชนะจากรอบคัดเลือก (บรูไน หรือ ติมอร์ เลสเต) ส่วนกลุ่มบี ประกอบด้วย เวียดนาม (แชมป์เก่า), มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, กัมพูชา และลาว

โดย สหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียน (เอเอฟเอฟ) ยังไม่สรุปว่าชาติใดจะเป็นเจ้าภาพ โดยที่ไทย ได้ร่วมเสนอตัวขอจัดการแข่งขันด้วย แต่ต้องลุ้นกับ กัมพูชา, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และเวียดนาม

ผู้สื่อข่าวยังรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า สำหรับดีลของ มาโน่ นั้น มาจากลิสต์รายชื่อ โค้ชที่สมาคมฯ เสนอให้ “มาดามแป้ง” ตัดสินใจ ก่อนมาดามแป้ง จะเลือก มาโน่ ตอนนี้อยู่ขั้นตอนรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการ ใน 1-2 วันนี้

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าว สอบถามแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ได้รับข้อมูลว่า เป็นความจริงที่จะมีการแต่งตั้ง มาโน่ โพลกิ้ง เป็นโค้ชทีมชาติไทย ตามที่มีกระแส โดยนอกจาก มาโน่ แล้ว จะมีทีมงาน 2-3 คน ทั้งไทย และต่างชาติ โดยมากันเป็นทีม ซึ่งเงินเดือนของ มาโน่ และทีมงานนั้น อยู่ในงบประมาณที่ สมาคมฯ ตั้งไว้ ดังนั้น สมาคมฯ จึงจ่ายค่าจ้างส่วนนี้ทั้งหมดมั้ง มาโน่ และทีมงาน


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments