ชาวเน็ตขำกลิ้ง!ตัดต่อไม่เนียนภาพ ‘รมช.ศธ.’ลุยน้ำช่วยชาวบ้าน เพจศธ.โร่ขออภัย

ชาวเน็ตขำกลิ้ง!ตัดต่อไม่เนียนภาพ ‘รมช.ศธ.’ลุยน้ำช่วยชาวบ้าน เพจศธ.โร่ขออภัย

ชาวเน็ตสุดฮา!ภาพ “กนกวรรณ วิลาวัลย์”รมช.ศธ.ลุยช่วยน้ำท่วม สุดท้ายโป๊ะแตกถูกจับได้ภาพตัดต่อแถมทำไม่เนียน ขณะที่ล่าสุดเพจศธ.ได้ทำหนังสือชี้แจงและขออภัยยืนยันว่า รัฐมนตรีไม่ได้มีส่วนตัดสินใจ

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.กลายเป็นเรื่องขำไม่หยุดของชาวโลกออนไลน์ทีเดียว เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจข่าวสำนักงานรัฐมนตรี ศธ. โพสต์ภาพและข่าวของ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลุยน้ำท่วมช่วยชาวบ้าน แต่ถูกชาวเน็ตจับโป๊ะได้ว่าเป็นภาพตัดต่อ โดยทางเพจ ระบุว่า ครูโอ๊ะ ห่วง “โรงเรียนเอกชน” หลังพายุโซนร้อนถล่ม ทำให้ฝนตกหนักน้ำไหล่บ่าเข้าท่วม รร.กว่า 30 แห่ง ฝากช่วยดูแลนักเรียน-นักศึกษา-ครู ยึดความปลอดภัยหลัก พร้อมเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์ใกล้ชิด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยภาพดังกล่าวได้มีชาวโลกออไนลน์เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางรายตั้งคำถามว่าถือเป็นการทำความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฐานนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จหรือไม่

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

จากนั้นไม่นานเพจ“ข่าวสำนักงานรัฐมนตรี ศธ.” ได้ลบภาพที่ได้รับการตัดต่อและเปลี่ยนนำภาพต้นฉบับมาแทน ก็ยังไม่หยุดถูกแซว ล่าสุด เพจดังกล่าวได้ออกคำชี้แจง ยืนยันว่าการโพสต์ภาพดังกล่าวไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจของรัฐมนตรี เมื่อ รมช.ศึกษาฯทราบเรื่องได้ประสานงานมายังแอดมิน จึงขออภัยเรื่องที่เกิดขึ้น


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress