วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไปหญิงวัย 53 เมาซิ่งเก๋ง พุ่งชนด่านเคอร์ฟิว ชนิดไม่มีเบรก ตร.เจ็บ 2 นาย

หญิงวัย 53 เมาซิ่งเก๋ง พุ่งชนด่านเคอร์ฟิว ชนิดไม่มีเบรก ตร.เจ็บ 2 นาย

เมาชนด่านหน้าใน

หญิงวัย 53 ปี ควบเก๋งนิสสัน ชนด่านเคอร์ฟิว สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เผยพุ่งมาชนิดไม่แตะเบรก ก่อนกวาดเละทั้งด่าน โชคดี จนท.เจ็บแค่เล็กน้อย

เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2564 ร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนด่านเคอร์ฟิว มีตำรวจสภ.คลองหลวง ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออก ช่องทางด่วนช่วง กม.45+400 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สว.จร.สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบแท่งแบริเออร์พลาสติกสีส้ม และป้ายสัญญาณไฟ ได้รับความเสียหายหลายอัน ใกล้กันพบรถยนต์ นิสสัน ทะเบียน ฆถ5523 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย โดยมีนางภัทร์ภัสสร อายุ 53 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในอาการมึนงง คล้ายคนเมาสุรา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

พบรถกระบะ อีซูซุ ทะเบียน 6กจ3202 กรุงเทพมหานคร รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง ถูกชนด้านหน้าได้รับความเสียหาย รวมทั้งรถจยย. ตำรวจ 2 คัน ถูปปกชนได้รับความเสียหายเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 นาย

จากการสอบถามนางภัทร์ภัสสร กล่าวว่า ตนขับรถออกมาจากนวนครกำลังจะกลับบ้านย่านพระราม 2 ซึ่งตนก็ขับรถวนไปวนมาและมองไม่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ตั้งด่านตรวจอยู่

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ด้านร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ ทักษิณ รองสว.จร.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จุดเกิดเหตุเป็นจุดเบี่ยงการจราจรเพื่อที่จะให้ใช้ช่องทางคู่ขนานเข้าด่านตรวจหน้าโลตัสนวนคร กระทั่งเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 28 กันยายน 64 ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้มีรถยนต์ สีดำ ขับมาด้วยความเร็วชนด่านตรวจอย่างจัง เจ้าหน้าที่ตำรวจต่างพากันกระโดดหนีไปคนละทิศทาง

ซึ่งในการตั้งด่านเราได้มีการวางแบริเออร์พลาสติกสีส้ม และป้ายไฟพร้อมกับสัญญาณไฟไซเรนและเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ไฟฉายให้รถเบี่ยงเข้าซ้ายเข้าคู่ขนาน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ส่วนผู้ก่อเหตุดูแล้วน่าจะมีอาการมึนเมาซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์มาให้เป่าเพื่อวัดค่า แต่คู่กรณีไม่ยอมเป่าเพียงแต่อมหลอดไว้เท่านั้น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ด้านร.ต.อ.วรุต กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวนางภัทร์ภัสสร ไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์อีกครั้งแต่เจ้าตัวปฏิเสธ จึงควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหา “เมาสุราขณะขับรถ” ข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย” และข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments