วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกดูดวงหนองน้ำ ดวงตา ปลา แมลงปอ... ทายนิสัยจากสิ่งที่คุณสนใจ ไขจุดแข็ง-จุดอ่อน

หนองน้ำ ดวงตา ปลา แมลงปอ… ทายนิสัยจากสิ่งที่คุณสนใจ ไขจุดแข็ง-จุดอ่อน

หนองน้ำ ดวงตา ปลา แมลงปอ... ทายนิสัยจากสิ่งที่คุณสนใจ ไขจุดแข็ง-จุดอ่อน

UndubZapp ขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมเล่นทำแบบทดสอบจิตวิทยา ทายนิสัยจากสิ่งที่คุณสนใจเป็นสิ่งแรกจากภาพ อะไรดึงความสนใจคุณเป็นลำดับแรก? มาร่วมหาคำตอบกันค่ะว่า แบบทดสอบดังกล่าวสามารถบ่งชี้ข้อดี-ข้อด้อยของคุณได้ดีแค่ไหน ไปค่ะ!

ขั้นตอนทำแบบทดสอบ

1.ดูภาพด้านล่าง 2.สังเกตว่าสิ่งใดในภาพนี้ดึงดูดความสนใจของคุณเป็นลำดับแรก 3.อ่านคำทำนาย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

1.หนองน้ำ

ถ้าหนองน้ำเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนที่มีสกิลรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหางขั้นสูง ✔️ข้อดี: มนุษย์สัมพันธ์ดี ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์เก่ง อยู่เป็น อ่านเกมขาด รู้ว่าเมื่อไหร่ควรจะบุก เมื่อไหร่ควรจะถอย ❌ ข้อด้อยที่ควรปรับปรุง: อาจพยายามเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มมากเกินไป จนลืมใส่ใจความต้องการของตัวเองในบางครั้ง

2.ดวงตา

ถ้าดวงตาเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์เด่นดี จินตนาการกว้างไกล ✔️ข้อดี: เอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง เป็นผู้นำทางความคิด มีความคิดแหวกแนวเสมอ มักก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ❌ ข้อด้อยที่ควรปรับปรุง: เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จนไม่ค่อยเปิดใจรับฟังความคิดเห็นแตกต่าง ต้องเปิดใจให้กว้าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

3.ปลา

ถ้าปลาเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนที่มีวินัยในตนเองสูง ทั้งในแง่การงานและชีวิตส่วนตัว ✔️ข้อดี: ทุ่มเททำงานหนัก ควบคุมตัวเองได้ดี มีความรับผิดชอบ ไม่ย่นย่อต่อขวากหนาม ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่และบุคคลใกล้ชิด ❌ ข้อด้อยที่ควรปรับปรุง: แคร์คนอื่นขั้นสุด ทำให้ตัวเองเป็นเครียด ต้องปรับสมดุลให้ดี ก่อนที่จะกลายเป็นคนเก็บกด

4.แมลงปอ

ถ้าแมลงปอเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนเที่ยงตรง รักความสงบ ชื่นชอบความเรียบง่าย ✔️ข้อดี: ยึดหลักความถูกต้องมาก่อนความถูกใจ พร้อมให้ความยุติธรรมกับทุกคนทุกสถานการณ์ ไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง ❌ ข้อด้อยที่ควรปรับปรุง: รับมือกับปัญหาไม่ได้ ไม่ชอบการต่อสู้แย่งชิง อาจหนีปัญหาไปเลย ต้องระวังปัญหาเป็นเงาตามตัว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments