วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงเปิดใจ! ต่อ ธนภพ กรณี ฝน – แพรวา คาดโดนทีมงานแอบถ่าย

เปิดใจ! ต่อ ธนภพ กรณี ฝน – แพรวา คาดโดนทีมงานแอบถ่าย

เปิดใจ! ต่อ ธนภพ กรณี ฝน – แพรวา คาดโดนทีมงานแอบถ่าย

ต่อ ธนภพ — จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร ได้มีการเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายนำเอาคลิปที่แอบถ่ายทั้ง 2 คนไปขายต่อในโลกโซเชียลเพื่อแลกกับการเข้าเป็นสมาชิกกลุ่มลับ

แพรวา – ฝน เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก! หลังโดนปล่อยคลิปแอบถ่ายในกลุ่มลับ

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

หน่อง ธนา เปิดใจ! สงสารแฟน วอนหยุดส่งต่อคลิป หลัง แพรวา โดนแอบถ่าย

ซึ่งทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ ได้มีการแจ้งว่าสามารถจับกุมคนร้ายที่ทำการปล่อยคลิปได้แล้ว โดยทางด้านของทั้ง 2 คน ก็ได้มีการเข้าพบกับทางด้านเจ้าหน้าที่ทันที โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่ตึกชื่อดังแห่งหนึ่งย่านอโศก โดยเป็นการแอบถ่ายในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของนักแสดง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยทางด้าน แพรวา ได้มีการให้ข้อมูลว่า ห้องนั้นค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว และการเข้าออกตึกก็ต้องใช้บัตรแลก ส่วนทางด้านของ ฝน ได้อธิบายว่าของตัวเอง โดนแอบถ่ายในบริเวณของห้องน้ำ ซึ่งสังเกตได้จากทรงผมและเสื้อผ้าของผู้หญิงในคลิป ว่าเป็นชุดเดียวกันกับที่ทางกองเตรียมไว้ให้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีการเผยกับทางสื่อว่า ขอความเห็นใจอย่าแชร์ต่อ ไม่ต้องมาขอวาร์ปดู เพราะมันไม่ใช่เรื่องตลก เรื่องคนขอวาร์ปก็อีกเรื่องนึง แต่อยากเจอคนถ่ายมากที่สุด ตอนนี้ก็รู้สึกระแวงไปหมดทุกอย่าง เป็นเรื่องที่วนอยู่ในหัว ส่วนเรื่องของคดีความให้เป็นอำนาจของศาลในการเรียกค่าเสียหายต่อไป

ล่าสุด ต่อ ธนภพ ได้มีการเปิดใจต่อกรณีที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าผมเคยมีข่าวประมาณนี้มาก่อน แต่ของผมมันไม่ใช่ตัวเรา แต่มีคนคิดว่าเป็นเรา ซึ่งก็ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องนี้ จริงๆคนที่ทำผิดเรื่องนี้ อยากให้ลองทบทวนดู ไม่ใช่ว่าเพื่อนผมทำอาชีพนี้ แต่มันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับใครเลย มันไม่ใช่ระแวง แต่มันคือผิดหวัง เพราะอย่าลืมว่าเด็กนาดาว ถูกปลูกฝังมาให้รักทีม ทุกอย่างสนิทหมด ถ้าให้ผมพูดในฐานะเด็กนาดาว เราไม่ได้โกรธ แต่ผิดหวัง เพราะถ้ารู้ว่าคือคนในทีม เขาน่าจะรู้ดีว่าเวลาทำงานเราให้ใจขนาดไหน

ขอบคุณรูปภาพจาก : thanapob_lee


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments