แฟนเจสสิก้า แจงข่าวแบรนด์แฟชั่นถูกฟ้องกว่า200ล้านบาท

แฟนเจสสิก้า แจงข่าวแบรนด์แฟชั่นถูกฟ้องกว่า200ล้านบาท

CEO ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ของ Coridel Entertainment ได้ชี้แจงข่าวที่ว่าแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE กำลังถูกฟ้องร้องคดีเงินกู้ที่ยังไม่ได้ชำระ

โดยในวันที่ 28 กันยายน 2021 ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ซีอีโอและเป็นแฟนหนุ่มของเจสสิก้าชี้แจงรายงานล่าสุดจากสื่อฮ่องกงที่ระบุว่า BLANC & ECLARE ซึ่งเจสสิก้าก่อตั้งในปี 2014 ขณะนี้กำลังถูกฟ้องร้องโดย Joy King Enterprises เหตุเป็นหนี้ค้างชำระจำนวน 6.5 ล้านเหรียญหรือราวๆเกือบ 200 ล้านบาท
โดยไทเลอร์ควอนให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลี MyDaily ว่า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถแก้ไขได้ทันที นี่ไม่ใช่หนี้ส่วนตัวของเจสสิก้า แต่เป็นเงินกู้ให้กับบริษัท [BLANC & ECLARE] ภาพลักษณ์ของเธอถูกทำให้เสื่อมเสีย
ไทเลอร์ควอน กล่าวว่า แบรนด์ของเจสสิก้า BLANC & ECLARE กู้ยืมเงินจาก Spectra SPC และ Spectra SPC โอนเงินกู้ไปยัง Joy King Enterprises ในเดือนสิงหาคม และภายในหนึ่งเดือนกำหนดการโอน Joy King Enterprises ได้เรียกร้องให้ BLANC & ECLARE ชำระคืน 6.5 ล้านเหรียญซึ่งเป็นตัวเลขที่มีดอกเบี้ยเงินกู้ในเวลา 2 สัปดาห์
หลังจากที่เราได้เงินกู้จาก Spectra SPC ในปี 2016 เราได้จ่ายเงินกู้มาตลอดเป็นเวลา 3 ปี จากนั้นในปี 2020 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เราจึงได้บรรลุข้อตกลงกับ Spectra SPC เพื่อขยายระยะเวลาการกู้ยืมจากที่ตกลงในสัญญาตอนแรกอย่างไรก็ตามในเดือนสิงหาคม เงินกู้ถูกโอนไปยัง Joy King Enterprises
และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเงินกู้ถูกโอนไปแล้ว จู่ๆ Joy King Enterprises ก็ติดต่อเราและพูดว่า ชำระเงินกู้ภายใน 2 สัปดาห์
ไทเลอร์ควอนเสริมว่า แม้เขาจะอธิบายว่า BLANC & ECLARE ได้บรรลุข้อตกลงกับ Spectra SPC แล้วเพื่อขยายเวลาเงินกู้แต่ Joy King Enterprises ก็ยังยืนยันกำหนดเวลา 2 สัปดาห์ซึ่งสุดท้ายทำให้เกิดการฟ้องร้อง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://www.facebook.com/teeneedotcom
https://twitter.com/teeneecom
ดูดวงเลข7ตัว9ฐาน
7 สิ่งที่จะเกิดขึ้น ถ้าคุณทำท่า plank ทุกวัน

เครดิตแหล่งข้อมูล : soompi.com


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress