ลิซ่า BLACKPINK ขอโทษ หลังมีดราม่าทรงผมคอร์นโรว์ในเพลง Money

“ลิซ่า BLACKPINK” ขอโทษจากใจ หลังมีบางเสียงดราม่าทรงผมคอร์นโรว์ในเพลง “Money” ยืนยันไม่ได้มีเจตนาฉกฉวยทางวัฒนธรรมคนผิวสี แค่คิดว่าผมทรงนี้เจ๋งมาก

กลายเป็นประเด็นดราม่าเกิดขึ้น หลังจากที่ “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “Money” ออกมา ซึ่งเนื้อหาเพลงและท่าเต้นก็โดนใจชาวบลิ๊งค์สุดๆไปเลย ยอดวิวก็ถล่มทลาย 

แต่ทว่าดันมีบางเสียงที่ดราม่าเรื่องทรงผมคอร์นโรว์ในโปสเตอร์ทีเซอร์เพลงและในมิวสิกวิดีโอเพลง ซึ่งแฟนคลับที่ได้คอลไซน์กับลิซ่า ได้เผยว่า “ชาวแอฟริกันบางคนไม่พอใจเกี่ยวกับทรงผมคอร์นโรว์ ซึ่งทรงผมนี้เป็นประเด็นอ่อนไหว ฉกฉวยทางวัฒนธรรมคนผิวสี”

โดยทางสาวลิซ่า ก็ได้ตอบกลับแฟนคลับคนดังกล่าวว่าเธอไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น แค่คิดว่าทรงผมนี้มันเจ๋งมาก พร้อมทั้งตนรู้สึกแย่และเสียใจจริงๆ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ฉันไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดีนะคะ แต่ฉันไม่ได้มีความตั้งใจแบบนั้น ฉันคิดแค่ว่าทรงผมนี้มันเจ๋งมากเลย และเหตุผลมันเป็นแบบนั้นเลยค่ะ แต่ฉันรู้สึกแย่เหลือเกิน เวลาได้ยินคนพูดว่า

ฉันเสียใจจริงๆ นะคะ พวกคุณรู้ใช่ไหม ถ้าใครบางคนรู้สึกเจ็บปวดเพราะฉัน ที่เป็นแบบนี้ เพราะพวกเขารักคุณจริงๆ ก็เลยอยากให้รับรู้ ฉันเสียใจมากๆ ค่ะ

และฉันจะบอกให้คุณรู้ว่า ฉันจะตรวจอย่างถี่ถ้วนกับทุกอย่าง และจะระมัดระวังให้มากขึ้นหลังจากนี้ และใช่ค่ะ ฉันเสียใจจริง ๆ นะ ขอบคุณที่บอกฉันเรื่องนี้นะคะ ฉันอยากบอกคุณหรือเพื่อนของคุณว่า ฉันไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นเลย ขอบคุณนะคะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress