วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกบันเทิงแพท ใช้เวลากว่า4ปี ถามลูกปมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คำตอบมีอึ้ง

แพท ใช้เวลากว่า4ปี ถามลูกปมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คำตอบมีอึ้ง

แพทถามลูกพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน10129964-99-1

แพท ใช้เวลากว่า4ปี ถามลูกปมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คำตอบมีอึ้ง

ตัดสินใจถามลูกคำตอบเหนือความคาดหมาย! เผยวินาทีแรกที่รู้เบนซ์ติดคุก แพท ใช้เวลากว่า4ปี ตัดสินใจถามลูก ปมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คำตอบมีอึ้ง

แพท ณปภา เปิดใจเรื่องราวชีวิตสุดสตรองในตีสิบเดย์ เผยวินาทีแรกที่รู้ว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ติดคุก หลังอดีตสามีถูกตัดสินจำคุก 36 ปี วันที่ร้องไห้หนัก เมื่อไหร่ลูกจะได้เจอพ่อ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ตอนนี้ใช้เวลา 4 ปีกว่าประมวลเพื่อถามเรซซิ่งรู้สึกยังไง พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาบอกเขาเข้าใจว่าปาป๊าอยู่โรงพยาบาล ทำไมเขามีความคิดว่าพ่อเขาอยู่โรงพยาบาล

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เพราะเขาจำภาพสุดท้าย พี่เบนซ์เข้าโรงพยาบาลเพราะเขาขี่มอเตอร์ไซค์ในสนามคันที่ขับยังไม่ชินมือ รถล้มเข้าโรงพยาบาล แพทก็พาลูกไปเยี่ยม เรซเลยจำแต่ภาพนั้นคิดว่าปาป๊ายังไม่ออกจากโรงพยาบาล แพทเลยไม่พูดต่อ ให้เขาจำแบบนี้ก่อน แล้วเดี๋ยวเขามีคำถามเพิ่มเติมค่อยมาคุยกับเขา

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เรซซิ่งคือของขวัญที่ดีที่สุด เขามาในเวลาที่เราต้องการเขา แพทไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เขาคือที่สุด เป็นของขวัญที่แพทอยากได้มาทั้งชีวิตละมั้ง
ส่วนเรื่องความรักพับแผง แพทได้คิดแล้ว แพทรักลูกมากเกินไป จนไม่เหลือเสี้ยวหัวใจไปรักคนอื่น แพทเป็นบ้า สงสารลูกจังเลย จะรู้ไหมว่าฉันรักมันมากขนาดนี้

ขอบคุณที่มา ตีสิบเดย์


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments