วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงจีซู-โรเซ่ BLACKPINK สวยเฉิดฉาย ร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่ปารีส

จีซู-โรเซ่ BLACKPINK สวยเฉิดฉาย ร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่ปารีส

จีซู-โรเซ่ BLACKPINK สวยเฉิดฉาย ร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่ปารีส

เป็นที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับการไปเข้าร่วมงานแสดงแฟชั่นที่ Paris Fashion Week (ปารีสแฟชั่นวีค) ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ของสาว จีซู หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK โดยเธอได้เข้าร่วมงานในฐานะ Global ambassador ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Dior และได้เข้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ สปริง ซัมเมอร์ 2022 อีกด้วย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

งานนี้ จีซู มาในชุดมินิเดรส ที่มีลวดลายปักสีขาวดำ ถือกระเป๋าดิออร์ เลดี้ แบ็ก พร้อมกับสวมรองเท้าส้นสูงซีทรูสีดำ ซึ่งพอเห็นแล้วก็ดูออกเลยว่านี่คือการแต่งตัวสไตล์สาว จีซู จริงๆ และการเดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ บรรดาแฟนคลับชาว Blink ได้ร่วมกันเทรนด์แท็ก #JISOO_DiorParisFW จนขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์อีกด้วย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แต่ยังไม่จบที่สาว จีซู นะคะ เพราะสมาชิกอีกคนในวง BLACKPINK อย่างสาว โรเซ่ ก็ได้เข้าร่วมงาน Paris Fashion Week ด้วยเหมือนกัน ในฐานะ Global ambassador ของแบรนด์ดังอย่าง Yves Saint Laurent หรือ YSL ด้วย โดยเธอมาในชุดเดรสผ้าซีทรูสีดำ สวมรองเท้าบูทยาวส้นสูงสีดำ และมีเครื่องประดับเป็นโบว์สีดำติดผม รวมถึงสร้อยคอ ที่พอนำมาแมทช์กันแล้ว ดูลงตัวแบบสุดๆ ทั้งนี้สาวกชาว Blink ก็ไม่พลาดที่จะร่วมกันเทรนด์แท็กให้สาว โรเซ่ ด้วยอีกคน โดยใช้แฮชแท็กว่า #ROSÉxYSLParisF

เรียกว่าทั้ง 2 สาว ปังปุริเย่มากๆ เลยล่ะค่ะ และงานนี้ยังแว่วมาว่าสมาชิกของวงอีก 2 คนอย่าง เจนนี่ และ ลิซ่า ก็กำลังจะเดินทางมาร่วมงาน Paris Fashion Week ด้วยเหมือนกัน เอาเป็นว่าเรามารอดูความปังขั้นสุดกันดีกว่า ทั้งนี้แอดจะรอชมภาพ 4 สาวร่วมเฟรมกันที่ฝรั่งเศสด้วย ภาพ 4 คนมันต้องมีเนอะ แอดขอรอลุ้นเลยแล้วกันค่ะ

กวาง วรดา มิสแกรนด์สุโขทัย ขอเคลียร์ดราม่าคลิปอีจัน แนะนำ


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments