วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิง“เมย์” ย้อนสาเหตุปฏิเสธรัก “ผกก.โจ้” เซ้นส์แรงจนเซย์โน - สวดมนต์ขอเจ้าแม่กวนอิม!

“เมย์” ย้อนสาเหตุปฏิเสธรัก “ผกก.โจ้” เซ้นส์แรงจนเซย์โน – สวดมนต์ขอเจ้าแม่กวนอิม!

แม้กระแสข่าวจะซาๆ ไปแล้วบ้าง สำหรับกรณีที่ อดีต “ผกก.โจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล” ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ ถูกปล่อยคลิปขณะทำร้ายผู้ต้องหาคดียาเสพติด โดยการใช้ถุงดำคลุมหัวหลายชั้น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด ก่อนมีการขุดว่าผกก.โจ้ คือคนที่เคยขอ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” แต่งงาน และโดนเมย์แฉสาเหตุที่ต้องเลิกว่าเป็นเพราะอยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกไม่ปลอดภัย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุดเมย์เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวครั้งแรกผ่านรายการแฉ โดยเผยว่าช่วงเป็นข่าวไม่กล้ารับสายนักข่าว เพราะไม่เกี่ยวกับตนแล้ว อีกทั้งตอนนี้ตนมีความรักที่ดีอยู่แล้ว

“มีคนพูดถึงเรื่องเก่าๆ ตอนแรกรู้สึกว่าไม่อยากยุ่ง ไม่อยากเป็นข่าว ไม่กล้ารับสายใครเลย เพราะนักข่าวโทร.มาเต็มไปหมด มีข้อความนึงเด้งมา เบอร์พี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) บอกว่าเมย์อย่าเบื่อพี่เลยนะ ตอนนี้เป็นข่าวดังที่สุดแล้ว รับสายพี่หน่อยสิ เราก็รับก็ได้ เลยบอกว่ามันไม่เกี่ยวกับเมย์แล้ว เมย์ลืมไปหมดแล้ว มันนานมากแล้ว ตอนนี้ความรักเมย์ก็ดี ไม่อยากให้กระทบกระเทือนคนปัจจุบัน ก็นั่นแหละ เมย์ไม่มีคอมเมนต์อะไร

วันขอแต่งงาน ถามว่าเซ้นส์อะไรทำไมเซย์โน สิ่งที่จำได้คือปีนั้นเพื่อนเมย์แต่งงานเยอะมาก วุ้นเส้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) แป้ง (อรจิรา แหลมวิไล) บอกตรงๆ เรารู้สึกว่าทุกคนทิ้งเราไปหมด เราก็คิดว่าถ้าใครมาขอแต่งงานเราไปแล้วนะ แล้วเราก็คิดตลอด พอมีคนมาขอ แต่ไม่รู้ทำไมไม่ใช่โมเมนต์ที่รู้สึกว่าเรามีความสุข เราก็ไม่เข้าใจ อาจเป็นเพราะเราคบกันไม่นาน เพิ่งเจอแป๊บเดียวหรือเปล่า เขาก็ขอสวมแหวนไม่ได้อะไร แต่ตอนไปบ้านก่อนนอน เราก็สวดมนต์ อธิษฐานขอเจ้าแม่กวนอิมว่าถ้าเขายังไม่ใช่ ขอให้มันเกิดอะไรขึ้นก็ได้ ให้เรารู้ จริงๆ เขาไม่ได้มีอะไรแย่ แต่มีเรื่องไม่สบายใจตลอดเวลาที่คบกัน งั้นก็ขอดูกันไปก่อนแล้วกัน ดูไปเรื่อยๆ สุดท้ายเข้ากันไม่ได้ด้วยแหละ ก็เลยออกมา เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนที่เมย์บอกว่าสาเหตุที่เลิกราเพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย เราอยากดูไปก่อน เขาเร่งรัดทำให้เรากลัว เราก็พยายามถอย พอเราถอยเขาก็อยากรู้ว่าเราเป็นอะไร เลยให้คนมาตามมั้ง เราเลยไม่โอเค เราเคยมีอิสระ เราตัวคนเดียว ขนาดเพื่อนเราก็มองว่าทำไมเราใจร้าย ณ ตอนนั้น ทำไมไม่ดีกับเขา เขารักเราจะตาย แต่เรารู้สึกไม่มีใครเข้าใจ เราโดดเดี่ยว

มีเพื่อนส่งคลิปเก่าๆ ที่คนเอาไปตัดกันในติ๊กต๊อกมาให้ดู ก็ขอบคุณทุกกำลังใจ มันผ่านมานานแล้ว เมย์ไม่เคยโดนซ้อม ไม่เคยโดนอะไร เพราะเขาไม่เคยทำไม่ดีกับเมย์ แค่ห่วงเยอะไปนิดนึง เลยรู้สึกไม่โอเค”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments