ลูกสาวร่ำไห้ รุดดูศพคนขับเรือล่มใกล้วัดพนัญเชิงห่าจากจุดเกิดเหตุ ร่วม 80 กิโลเมตร

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แพทย์นิติเวช  รพ.ศิริราช พร้อมด้วย ตำรวจ สน.ปากคลองสาน และ อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูญ  เข้าตรวจสอบเหตุ ผู้เสียชีวิต 1 ราย  ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 8  โดยผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย   สภาพศพนอนคว่ำหน้าในหน้า  แต่งกาย สวมเสื้อยืดสีเขียวเหลือง สวม กางเกงชั้นในสีดำ เจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาไว้ที่ ท่าน้ำศิริราช

นางจุฑาทิพย์  การกสิขวิธี บุตรสาวคนโตของคนขับเรือลากจูง ที่ประสบอุบัติเหตุล่มกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดพนัญเชิงวรวิหารเมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา  พร้อมด้วยสามี เข้าดูศพลอยน้ำที่ท่าน้ำศิริราช  ท่ามกลางความโศกเศร้า พร้อมกับกล่าวทั้งน้ำตาว่า แทบจะขาดใจ เมื่อเห็นศพอย่างชัดเจนว่าเป็นพ่อของตนเองที่สูญหายไป โดยเฉพาะหลักฐานยืนยันซึ่งเป็นนาฬิกา ที่ตนเองซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ที่พ่อใส่ตลอดเวลา  เพราะรักตนเองมา อีกทั้งยังมีรอยสัก รูปเสือเผ่นเป็นหลักฐานยืนยันได้ ในช่วงที่พ่อสูญหาย ตนเองได้อธิษฐาน ขอให้เป็นคนเจอพ่อเป็นคนแรก  และก็เจอเป็นคนแรกจริงๆ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นรวดเร็ว ตลอดเวลาที่ผ่าน ตนเองจะดูแลพ่อ ตลอดไม่ว่าพ่อจะไปจอดเรือที่ไหน ก็จะตามไปพูดคุย  ตนเองรักพ่อมา รักแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อแม้ และรู้สึกสงสารพ่อมาก ที่ผ่านมา พ่อไปทำงานอยู่ที่ภาคใต้อย่างยาลำบากกมาก  ก่อนที่จะมาขับเรือ ทำให้ครอบครัวมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ลูกสาวร่ำไห้ รุดดูศพคนขับเรือล่มใกล้วัดพนัญเชิง
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ขณะที่ จนท.กรมเจ้าท่า ระบุว่า ช่วงเช้า มีศพลอยน้ำติดตอม่อ สะพานพระราม 8 ผู้บังคับบัญชา จึงให้มาอำนวยความสะดวกการจราจรทางน้ำ เนื่องจากมีเพื่อนผู้ตาย ที่มีการติดตามหา ผู้สูญหาย มาตลอด 4 วัน จนกระมั่งมาพบศพ  จึงได้ผูกศพและลากมาที่ท่าน้ำศิริราช รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress