เปิดภาพมุมสูง ถ.มิตรภาพ ยังเป็นคลอง ท่วมสูงครึ่งเมตร น้ำไหลเชี่ยว รถเล็กผ่านไม่ได้

เหฟิหกเหดกเ

เปิดภาพมุมสูง ถ.มิตรภาพ ยังเป็นคลอง ท่วมสูงครึ่งเมตร น้ำไหลเชี่ยว รถเล็กผ่านไม่ได้ คาด 2-3 วัน น้ำท่วมจะเริ่มลดลง เข้าสู่สภาวะปกติ

วันที่ 2 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากภาพมุมสูง สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ในวันนี้พบว่าปริมาณน้ำจากลำเชียงไกร ยังคงหลากเข้าท่วมถนนมิตรภาพ ทางหลวงหมายเลข2 ประตูสู่ภาคอีสานเป็นวงกว้าง ตั้งแต่แยกบ้านตาชู ต.ตาจั่น อ.คง ไปจนถึงแยกบ้านวัด ระยะทางมากกว่า 5 กม. ระดับน้ำท่วมสูงประมาณ 40-50 ซม. รถขนาดเล็กวิ่งผ่านไม่ได้ โดยเฉพาะรถเก๋ง หรือรถจยย.เนื่องจากมีกระแสน้ำไหลแรง

ขณะที่ จ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงนครราชสีมา สาขาตลาดแค ต้องเร่งประชาสัมพันธ์ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ให้เลี่ยงไปใช้เส้นทางสามแยกตลาดแค อ.โนนสูง ผ่านไปยังอำเภอพิมาย มุ่งหน้าเข้าสามแยก ต.วังหิน อ.ชุมพวง ประมาณ 35 กิโลเมตร ก่อนที่จะผ่านแยก อ.ชุมพวง -อ.ประทาย ประมาณ 22 กิโลเมตรไปจนถึง 4 แยก อ.ประทาย – อ.สีดา และเลี้ยวซ้ายไปออก 4 แยกสีดา เลี้ยวขวา ขึ้นถนนมิตรภาพในเขต อ.สีดา อีกครั้ง เพื่อมุ่งหน้าไป จ.ขอนแก่น

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ซึ่งล่าสุด ระดับน้ำท่วมถนนมิตรภาพเริ่มทรงตัว คาดว่า ภายใน 2-3 วัน สถานการณ์น้ำท่วมจะเริ่มลดลง จนเข้าสู่สภาวะปกติ แต่ในระหว่างนี้ ขอให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน เลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นแทน ป้องกันไม่ให้รถถูกน้ำท่วมได้รับความเสียหาย


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress