“เมย์ รัชนก” ตอกกลับเดือด โดนวิจารณ์แรง หลังโพสต์ภาพงานศพคุณแม่

“เมย์ รัชนก” ของขึ้นตอกกลับเดือดไม่ไว้หน้า โดนเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์แรง หลังโพสต์ภาพอาลัย งานศพ “คุณแม่คำผัน”

ก่อนหน้านี้ “เมย์ รัชนก” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังร่วมงานสวดพระอภิธรรม “คุณแม่คำผัน” วันแรก โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้เผยภาพบรรยากาศผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัว พร้อมหน้าน้องชายเเละคุณพ่อ ท่ามกลางความโศกเศร้า

 

“เมย์ รัชนก” สวดพระอภิธรรม “คุณแม่คำผัน”
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“เมย์ รัชนก” สวดพระอภิธรรม “คุณแม่คำผัน”
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เเละเมื่อไม่นานมานี้ “เมย์ รัชนก” เศร้า พาครอบครัวลอยอังคาร “คุณแม่คำผัน” เป็นครั้งสุดท้าย! โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “เหลือแต่ความดี เหลือแต่รอยยิ้มสวยๆ..  #ด้วยรักและผูกพันธ์เหลือกันแค่ไหนเราจะสู้เพื่อกันและกัน…ความดี ความรัก ความใส่ใจ และความน่ารักของแม่ จะอยู่ชั่วกาลนาน.. ลูกของคุณแม่คำผันขอฝากคุณแม่ไว้กับแม่ย่านางด้วยเถิด.. ลูกจะมีรอยยิ้มเพื่อการเดินหน้าต่อๆไป เคียงข้างเมย์ด้วยนะคะแม่ สู่ภพภูมิที่ดีนะแม่นะ จะเป็นหัวหน้าครอบครัว จะเป็นทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่ลูกจะสามารถทำได้นะ” 

 

“เมย์ รัชนก” ลอยอังคาร “คุณแม่คำผัน”
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“เมย์ รัชนก” ลอยอังคาร “คุณแม่คำผัน”

“เมย์ รัชนก” ลอยอังคาร “คุณแม่คำผัน”

 

 

– ญาติแฉ รพ. ปล่อยคนไข้นอนรอจนรักษาไม่ทัน ไปเขย่าตัวถึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว

– อธิบดีกรมเจ้าท่า วิทยา ยาม่วง “ลาออก” มีผล 1 พ.ย.64

– บุกรวบ ฝรั่งโหดก่อเหตุทำร้ายหมอนวดขอนแก่นบาดเจ็บสาหัส!

เเละล่าสุด “เมย์ รัชนก” ของขึ้น โดนเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์ หลังโพสต์ภาพงานศพ “คุณแม่คำผัน” ซึ่ง “เมย์ รัชนก” นั้นได้โพสต์ภาพพวงหรีดทั้งหมดเเละระบุข้อความว่า “ขอบพระคุณทุกกำลังใจ ทุกพวกหรีด ที่ส่งมาให้เพื่อแสดงความเสียใจให้กับเมย์รวมถึงครอบครัวมากๆเลยนะคะ เมย์ภูมิใจและโชคดีมากเลยถึงแม้ในวันนี้การสูญเสียคนที่เรารักไปก็จริง แต่ยังมีคนที่ยังเข้ามาร่วมงาน และส่งข้อความมาให้ ไม่ว่าจะเพื่อนสนิท มิตรสหาย รวมทั้งแฟนๆกีฬาในประเทศและทั่วโลก.. การได้เป็นรัชนก ในวันนี้ทำให้เมย์ได้ภูมิใจที่อย่างน้อยทำอะไรให้คุณแม่มีความสุขในช่วงวาระสุดท้ายที่อาจจะเร็วเกินไปสำหรับเมย์ค่ะ… มีพบก็ต้องมีจาก…”

 

เมย์ รัชนก ถูกด่า งานศพแม่

 

เเต่ทว่างานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเเสดงความคิดเห็นวิจารณ์ “เมย์ รัชนก”  อย่างแรง จึงทำให้เธอนั้นตอกกลับทันทีว่า “ลองให้พ่อแม่คุณตายบ้างไหมคะ และนี้ลงเพื่อขอบคุณผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้อง และคนที่รักเมย์ จริงๆ ก็ไม่ได้ติดตามเมย์อยู่แล้ว แต่ทำไมเอาแอคเค้าท์มาด่า ปลอมตัวอยู่หรอคะ ใจๆเลยสิค่ะ ถ้าแม่ฟื้นกลับมาได้คงจะอยากเจอคุณคนแรกเนาะ”

 

เมย์ รัชนก ถูกด่า งานศพแม่

เมย์ รัชนก ถูกด่า งานศพแม่

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Tnews


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress