วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไปย่าวัย92 ร่ำไห้ สุนัขสุดรักหาย ผูกพันกันมานาน เผยคิดถึง-เป็นห่วง ใครพบมีรางวัลให้

ย่าวัย92 ร่ำไห้ สุนัขสุดรักหาย ผูกพันกันมานาน เผยคิดถึง-เป็นห่วง ใครพบมีรางวัลให้

ตามหาหมา

ย่าวัย92 ร่ำไห้ หลังสุนัขสุดรักหายจากบ้าน ผูกพันกันมานานกว่า 18 ปี เผยทั้งคิดถึงและเป็นห่วง หากใครพบมีรางวัลให้ หรือใครอุ้มไปวอนเอามาคืน

วันที่ 2 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อFah Asama โพสต์คลิปคุณย่าวัย 92 ปี วอนขอสุนัขที่หายไปกลับคืนมา พร้อมระบุข้อความว่า น้องหมาหาย เจ้าของใจจะขาดแล้วค่ะคำอธิบาย น้องชื่อดิ่นดิ๊น เพศผู้สายพันธุ์พุดเดิ้ล อายุ 18 ปี หายตอน 8 โมงเช้า วันที่ 28 ก.ย. 64 แถว ถนนเวียนกะพัง ซอย 6 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง น้องใส่เสื้อสีเทาลายปักอัมพวา

ผู้ใดพบเห็นพามาคืนมีค่าตอบแทนให้ 10,000 บาท และฃได้ตามหาบริเวณใกล้บ้าน แต่ไม่พบ จนกระทั่งฃเข้าวันที่ 4 แล้ว ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิปคุณย่า โหยหาคิดถึงสุนัขตัวที่หายไป ได้ใจความว่า รักเหมือนหลานคนนึง คิดว่าไปไม่ไกล ไม่รู้ว่าหายไปหรือใครอุ้มไป หากท่านใดพบเห็น รบกวนโทรหาตามเบอร์ด้านบน และมีเงินรางวัลให้เป็นค่าตอบแทน หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไป พบว่ามีคนแห่ให้กำลังใจคุณย่ากันเป็นจำนวนมาก

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นางภาวนา นินเสน่ห์ อายุ 59 ปี ผู้โพสต์คลิป กล่าวทั้งน้ำตาว่า น้องหายไป 3 วันนี้แล้ว และถ้าเป็นศพก็ขอให้เห็น แต่นี่ไม่รู้เลยว่าตายแล้วหรือยังอยู่ โดยได้เลี้ยงมา 18 ปีแล้ว เอามาจากลพบุรีตั้งแต่อายุ 7 วัน ตอนนี้คุณย่าเสียใจเพราะเลี้ยงมาตั้งแต่หัวเท่ากำปั้น เครียดกันทั้งบ้านกินนอนลำบาก และห่วงเพราะเขาแก่แล้ว ฟันฟางเริ่มจะหลุด เวลากินก็ต้องเคี้ยวให้เขาก่อน

ถ้าตายก็อยากให้ตายกับเรา แต่มีคนบอกว่าไม่ตายเพราะไม่มีศพ ไม่เห็นเลือดไม่เห็นร่องรอย จึงคิดว่าน่าจะมีคนเอาไป ถ้าเอาไปจริง ก็ขอให้เอาน้องมาคืนเพราะว่าเขาแก่มากแล้ว

ด้าน คุณยายละมุล อ่อนน้อม อายุ 92 ปี ซึ่งเป็นคุณยายที่อยู่ในคลิป เมื่อเอ่ยถึงน้องหมาก็มีน้ำตาคลอเบ้าและบอกว่า สงสารเพราะมันแก่แล้ว และอยากให้เอามาคืน เพื่อให้ตนจะได้กินได้นอนหลับและไม่ต้องร้องไห้เหมือนกับ 3 วันที่ผ่านมา


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments