ชาวเน็ตจับผิด คลิปสาวทำเซอร์ไพรส์ แฟนหนุ่มในหอพัก

ชาวเน็ตจับผิด ฝ่ายหญิงสาวเผยคลิปวิดีโอทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม ลงในโลกโซเชียล บรรยากาศในหอพักดูมีพิรุธมาก!!

เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า คู่รักคู่หนึ่งตกเป็นประเด็นที่พูดถึงและถกเถียงกันในโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกให้ความสนใจ ภายหลังจากฝ่ายหญิงสาวเผยคลิปทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มลง TikTok ก่อนคลิปจะกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และหลายคนต่างพากันตั้งสังเกตถึงความไม่ชอบมาพากล ของคลิปวิดีโอดังกล่าว

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ซึ่งจากคลิปจะเห็นว่า หญิงสาวเพิ่งเดินทางกลับมายังหอพักในวิทยาลัย ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม ซึ่งกำลังนั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน 6 คน ภายในห้องรวม 

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

เมื่อฝ่ายชายเห็นแฟนสาวก็หัวเราะออกมา ก่อนที่เธอจะเข้าไปกอดกับแฟนหนุ่มด้วยความตื่นเต้น ท่ามกลางเพื่อน ๆ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต่างมองและยิ้ม ๆ กัน

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

ชมคลิป

 

– ขอแสดงความเสียใจ วงการโบราณคดีเศร้า สูญเสีย ไพบูลย์ พวงสำลี ปราชญ์ท้องถิ่น

– ความจริงสุดเศร้า ผู้จัดการสาวตะวันแดงเชียงใหม่ รู้เป็นคนสุดท้ายว่าไฟไหม้

– ลงดาบ “อนุรักษ์” ส.ส. เพื่อไทย เรียกเงินอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำ 5 ล้าน

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้ถูกแชร์ต่อกันไปมากมาย มีผู้เข้าไปชมคลิปมากถึง 22.3 ล้านวิว และกดถูกใจกว่า 2.2 ล้านครั้ง ในขณะเดียวกันก็มีคอมเมนต์จากหลาย ๆ คนเข้าไปตั้งข้อสงสัย บอกว่าบรรยากาศในห้องดูมีพิรุธแปลก ๆ ระบุว่า ในห้องที่กว้าง แฟนหนุ่มของเธอกลับนั่งเบียดอยู่ติดกับเพื่อนสาวบนโซฟา และเมื่อเขาเห็นแฟนสาว ก็มีท่าทีอึ้ง ๆ ดูเหมือนจะตกใจมากกว่าดีใจ ส่วนผู้หญิงที่นั่งติดกับเขาก็คล้ายว่าจะรีบผละตัวออก หลังจากเห็นแฟนเขาเข้ามา ภาษากายชัดมาก

 

 

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่แย้งว่า “อย่าเอาความรู้สึกของตัวเองไปตัดสินความรักของพวกเขาเลย จริง ๆ แล้วอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดก็ได้ การวิพากษ์วิจารณ์ชีวิตรักของคนอื่นโดยการเห็นจากวิดีโอความยาวแค่ 19 วินาทีนั้น มันค่อนข้างใจร้ายเกินไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Tnews


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress