วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกทั่วไปเล็ง"แก้ขึด"ล้างอาถรรพณ์! เชื่ออาเพศหนุ่ม-สาวทำบัดสีคลิปว่อนเน็ต ตร.ล่าจับ

เล็ง”แก้ขึด”ล้างอาถรรพณ์! เชื่ออาเพศหนุ่ม-สาวทำบัดสีคลิปว่อนเน็ต ตร.ล่าจับ

เว็บอาถรรพ์

เชียงใหม่เร่งตัดต้นยางนา รื้อเสาไฟฟ้า พายุถล่มหักโค่นทับเสียหายยับ รวมทั้งศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูน ชาวบ้านพากันลืออาถรรพณ์ หนุ่ม-สาวมาทำบัดสีบัดเถลิงอนาจารคลิปว่อนเน็ต

วันที่ 2 ต.ค.2564 นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผวจ.เชียงใหม่ พร้อมรองผู้ว่าฯ นายอำเภอสารภี เจ้าหน้าที่ปภ.จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันเข้าสำรวจความเสียหายและช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากเหตุการณ์ฝนตกหนักลมพายุพัดกระโชกช่วงบ่ายวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา

ส่งผลให้ต้นยางนาสูงใหญ่อายุเก่าแก่กว่าร้อยปีริมถนนสองข้างทางถนนเชียงใหม่-ลำพูน สายเก่า หักโค่นล้มลงมา 10 ต้น ทับบ้านเรือนชาวบ้านเสียหาย เสาไฟฟ้าแรงสูงเสียหาย 41 ต้น เสาไฟฟ้าแรงต่ำ 8 ต้น บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบประมาณ 67 หลังคาเรือน เสียหายหนัก 5 หลังคาเรือน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

พายุ
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นอกจากนั้น ยังเกิดเหตุศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูน ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างบ้านปากกอง ต.สารภี จ.เชียงใหม่ กับ บ้านอุโมงค์ ต.อุโมงค์ อ.เมืองลำพูน พังถล่มลงมา ทำให้ผู้เฒ่าผู้แก่และชาวบ้านพากันเชื่อว่าอาจเกิดอาเพศอาถรรพณ์หลังมีคลิปภาพหนุ่ม-สาวมาทำอนาจารบริเวณนี้แชร์ว่อนเน็ตก่อนหน้านี้ไม่นาน

ศาล
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โดยเรื่องนี้นายวัลลภ นามวงศ์พรหม รองประธานสภาวัฒนธรรมเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เรื่องที่ลือกันนั้นเป็นความเชื่อที่จะโยงกันได้ทั้งนั้น ชาวบ้านเชื่อว่าต้นไม้ทุกต้นมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดาคุ้มครองอยู่ ใครมาลบหลู่ก็จะเกิดอาเพศ เรื่องนี้จะได้มีการปรึกษาหารือเพื่อทำบุญ ” แก้ขึด ” แก้สิ่งชั่วร้ายที่มีคนมาทำไว้

ต้นยางนา

ขณะที่ พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒน์ชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวชาย-หญิงในคลิปที่มากระทำอนาจารกันมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ซึ่งทีมสืบสวนอยู่ระหว่างการตรวจสอบและติดตามตัว

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments