วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกอาชญากรรมฝรั่งหื่น ขืนใจหมอนวดแผนไทย ไม่ยอมทำแผน กลัวเรื่องความปลอดภัย

ฝรั่งหื่น ขืนใจหมอนวดแผนไทย ไม่ยอมทำแผน กลัวเรื่องความปลอดภัย

3-ฝรั่งโหดไม่ทำแผน

ฝรั่งหื่น ขืนใจหมอนวดแผนไทย ไม่ยอมทำแผน กลัวเรื่องความปลอดภัย

ฝรั่งหื่น ขืนใจหมอนวดแผนไทย ไม่ยินยอมให้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หวั่นเรื่องความปลอดภัย ตำรวจขอนแก่น เร่งสอบปากคำ เตรียมส่งศาลฝากขังพรุ่งนี้

จากกรณี นายโรเบิร์ต อายุ 37 ปี หนุ่มสหรัฐอเมริกา ก่อเหตุทำร้ายร่างกายและขืนใจพนักงานร้านนวดแผนไทยภายในร้านเขตเทศบาลนครขอนแก่น ระหว่างหลบหนียังไปกระทำอนาจารกับเยาวชนหญิง อายุ 13 ปีที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ก่อนถูกจับกุมได้ขณะหลบซ่อนตัวโรงแรม ย่านซอยนานา ถนนสุขุมวิท กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เค้นสอบฝรั่งหื่น ซ้อมโหดขืนใจหมอนวดแผนไทย เก็บ”ดีเอ็นเอ”มัดพลิกลิ้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ต.ค.2564 ที่สภ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงควบคุมตัวนายโรเบิร์ต ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายร่างกายพนักงานร้านนวดแผนไทย โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ที่ห้องขังชั้น 1 สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินการสอบสวนและขออำนาจศาลฝากขังในวันที่ 4 ต.ค.นี้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ฝรั่งหื่น ขืนใจหมอนวดแผนไทย ไม่ยินยอมให้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หวั่นเรื่องความปลอดภัย
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ฝรั่งหื่น ขืนใจหมอนวดแผนไทย ไม่ยินยอมให้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หวั่นเรื่องความปลอดภัย

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับตัวผู้ต้องหาจากชุดจับกุม ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งเบื้องต้นมีกำหนดจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ เวลา 12.00 น. แต่ต้องยกเลิกเนื่องจากผู้ต้องหาไม่ยินยอม โดยระบุว่ากลัวเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งในวันนี้พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียด เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดส่งฟ้องศาลฝากขังผัดแรก 4 ต.ค.นี้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้สอบถามการควบคุมตัวผู้ต้องหาคืนแรกที่ สภ.เมืองขอนแก่น พบว่าเจ้าตัวไม่มีอาการเครียดใด ๆ เพียงแต่บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าปวดขาอยู่ตลอดเวลา ขณะเดียวกันจากการลงพื้นที่ที่เกิดเหตุที่ร้านนวดดังกล่าว พบว่าปิดประตูล็อกกุญแจ มีแม่บ้านมาทำความสะอาดร้านตามปกติ และไม่ทราบว่าจะมีการทำแผนหรือไม่แต่อย่างใด

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังลูกชายผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งบอกกับผู้สื่อข่าวสั้น ๆ ว่า ไม่ขอพูดอะไรอีก หลังจากนี้ก็ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments