วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงฟาดแล้ว 1 แม่ปุ้ย TPN ไลฟ์สดฉะ เนท ศิตานันท์ ถ้า MUT ไม่มีคุณค่า ทำไมคุณถึงอยากเข้ามา?

ฟาดแล้ว 1 แม่ปุ้ย TPN ไลฟ์สดฉะ เนท ศิตานันท์ ถ้า MUT ไม่มีคุณค่า ทำไมคุณถึงอยากเข้ามา?

ฟาดแล้ว 1 แม่ปุ้ย TPN ไลฟ์สดฉะ เนท ศิตานันท์ ถ้า MUT ไม่มีคุณค่า ทำไมคุณถึงอยากเข้ามา?

จากกระแสร้อนในแวดวงนางงาม กรณีเนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร ลูกสาวคนสวยของ แน่งน้อย อัศวกิตติกร ไม่ผ่านเข้ารอบการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ต่อมาเธอได้มีการไปถามถึงเหตุผลที่ไม่เข้ารอบกับ ปุ้ย ปิยาภรณ์ หรือแม่ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดMiss Universe Thailand

ถึงพริกถึงขิง! ส่องแชท เนท ศิตานันท์ ข้องใจโดนมองว่าตัวเองไม่สวย

ไม่เหมาะ! เพชร ฏีญาภาร์ แนะนางงามรุ่นน้อง หลังดราม่าไม่พอใจผลตัดสิน!

ขอบคุณภาพจาก : Net Nneett(Net)
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แล้วก็ได้มีการโพสต์ข้อความในภายหลังว่า “ขอบคุณมากค่ะ ตุ้บแล้ว แต่อย่างน้อยเนทก็ได้รู้ว่า เวทีนี้ไม่ได้มีคุณค่าแบบที่เนทมองหา (อิโมจิหัวเราะ)” ล่าสุด แม่ปุ้ย TPN ได้มีการไลฟ์สด พร้อมกับฟาดนิ่มๆในกรณีดังกล่าวว่า“มีบางคนมายืนข้างๆแม่ปุ้ยเดินเข้ามา แล้วก็ปรายตามอง แล้วก็ถาม หนูอยากทราบเหตุผลว่าทำไมกรรมการไม่ให้หนูเข้ารอบ คุณแม่ก็สตั้นไป 30 วินาที ก็เลยตอบกลับไปว่า เอ่อ อันนี้หนูคะ หนูก็ต้องถามกรรมการทั้ง 24 คน มันล็อคไม่ทันหรอกค่ะ เพราะว่ากว่าจะประเมินผลทั้ง 24 คน กว่าระบบจะประเมินออกมา แล้วกว่าจะมีการถกเถียงกันของกรรมการอีก เพราะฉะนั้นมันก็เป็นคำตอบว่า ก็ให้ไปถามกรรมการทั้ง 24 ท่าน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แฟนๆจะคิดว่ายังไงล่ะคะ สมมุติว่า เพื่อนทั้ง 61 คน น่ารักทุกคน อยู่ในกฎกติกากันหมด อันนี้คิดว่าไม่ดีนะคะ แต่คิดว่ามันก็อาจจะมีความแปลกๆนิดนึง เช่น เพื่อนเค้าทำอะไรอยู่ก็ตาม เราก็จะแสดงทัศนคติบางอย่างที่มันดูไม่โอเค ไม่ได้ให้กำลังใจเพื่อน แต่ก็ต้องฟังความเห็นอีกมุมนึง บางทีเค้าก็อาจจะพูดผิดไป ก็เข้าใจได้ หรือบางทีกองไลฟ์อยู่ 60 กว่าคน คุณมาบอกว่า อันนี้กล้องไลฟ์ใช่ไหมคะ? ขอมาถ่ายหน่อยได้ไหมคะ หนูจะคุยกับคุณแม่ อย่างงี้ได้เหรอคะ? เพื่อนทั้ง 61 คน ไม่มีใครจะคุยกับคุณแม่ แล้วหนูก็บอกกับพี่เลี้ยงว่า หนูจะให้กำลังใจคุณแม่ จะขอบคุณคุณแม่ที่เลี้ยงหนูมาให้มีความมั่นใจแบบนี้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ถ้าคุณจะมองว่าเวที MUT ไม่มีคุณค่าสำหรับคุณ ไม่เป็นไรค่ะ แต่มันก็แปลกนะคะ ถ้าคุณบอกว่าเวทีของเราไม่มีคุณค่า ทำไมคุณถึงอยากจะเข้ามาในเวทีของเรา ทำไมคุณถึงอยากจะผ่านเข้ารอบไปในรอบลึกๆ อันนี้ก็ฝากไว้ให้คิด”

ขอบคุณภาพจาก : PUI Sankosik MUT


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments