วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิง“อู๊ด เป็นต่อ” เผยสภาพบ้าน 10 กว่าล้าน ฝนตกเมื่อไหร่ น้ำไหลราวกับน้ำตก ลั่นนี่ไม่ใช่ครั้งแรก!

“อู๊ด เป็นต่อ” เผยสภาพบ้าน 10 กว่าล้าน ฝนตกเมื่อไหร่ น้ำไหลราวกับน้ำตก ลั่นนี่ไม่ใช่ครั้งแรก!

“อู๊ด เป็นต่อ” เผยสภาพบ้าน 10 กว่าล้าน ฝนตกเมื่อไหร่ น้ำไหลราวกับน้ำตก ลั่นนี่ไม่ใช่ครั้งแรก! 

         กลายเป็นประเด็นและเป็นปัญหาเกิดขึ้นในช่วงของฝนตกหนัก ทำให้ ตลกชื่อดังอย่างพี่ “อู๊ด เป็นต่อ” เจ้าของบ้านถึงกับตกใจและหนักใจเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับทางครอบครัว เมื่อฝนตกหนัก ทำให้เกิดปัญหาฝ้ารั่วซึม ฝ้าเพดานเสียหายจนทำให้เสียความรู้สึกอย่างมากหลังซื้อบ้านมูลค่า 10 กว่าล้าน แต่กลับเจอปัญหาดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง ทั้งๆที่เคยแจ้งปัญหาไปยังโครงการบ้าน แต่ยังไม่ได้รับการรับผิดชอบแต่อย่างใด

อ่านข่าวต่อ : กระทบหนัก “อู๊ด เป็นต่อ” ปิดร้านชาบูชั่วคราว พร้อมบอกลาพนักงาน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

        โพสต์คลิปวิดีโอสภาพบ้านช่วงฝนตก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “บ้านราคา 10 กว่าล้าน ซ่อมไม่รู้กี่รอบ ภัสสร-เรียบวงแหวน รามอินทรา” นอกจากนี้ ยังได้พูดเพิ่มเติมในคลิปว่า “หวัดดีครับพี่น้องครับ อู๊ดเป็นต่อฮะ นี่บ้านผมเองที่ซื้อมาโคตรแพงเลย 10 กว่าล้าน คุณดูโครงการที่เขาทำให้ผม นี่ไม่ใช่ครั้งเดียว หรือ 2 ครั้ง เป็นสิบรอบแล้วนะครับ ที่ประสานงานไปกับคนที่เขามีความรับผิดชอบตรงนี้ แล้วเขาต้องรับผิดชอบตรงนี้ การเซอร์วิสหลังการขาย ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ ผมจะพยายามใช้สติพูดนะ คือถ้าจะให้ด่า ผมมีแต่สัตว์เลี้ยงเยอะแยะไปหมด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

         ซึ่งหลังจากที่ “พี่อู๊ด” ได้โพสต์คลิปออกไปเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ให้ซ่อมได้ไวๆกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าเจอเหตุการณ์เช่นเดียวกับพี่อู๊ด

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments