วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกทั่วไป5 พ่อแม่ลูกสุดช็อก! นอนอยู่กับงูทั้งคืน รุ่งเช้าเพิ่งเจอ งดอยู่ใต้หมอนที่ลูกวัย 5 เดือนนอนทับอยู่

5 พ่อแม่ลูกสุดช็อก! นอนอยู่กับงูทั้งคืน รุ่งเช้าเพิ่งเจอ งดอยู่ใต้หมอนที่ลูกวัย 5 เดือนนอนทับอยู่

นอนกับงู

5 พ่อแม่ลูกสุดช็อก! นอนอยู่กับงูทั้งคืน รุ่งเช้าเพิ่งเจอ งดอยู่ใต้หมอนที่ลูกวัย 5 เดือนนอนทับอยู่ เรียกเพื่อนบ้านช่วยกันโกลาหล ก่อนนิมนต์พระมาทำบุญ

วันที่ 3 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบคลิปวิดีโอที่ได้จากชาวบ้านสี่เหลี่ยมน้อย ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เป็นคลิปภาพงูขนาดความยามประมาณ 2 เมตร ทราบต่อมาเป็นงูสิง นอนขดอยู่ใต้หมอน และเป็นภาพขณะการจับงูกันเองแบบทุลักทุเล เพราะคนในครอบครัวและญาติไม่มีใครจับงูเป็น

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านหลังดังกล่าว โดยได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ณัฐวดี ภูเก้าพาณิชย์ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 320 บ้านสี่เหลี่ยม ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นมา 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนกับสามีซึ่งมีลูกด้วยกัน 3 คน อายุ 4 ขวบ, 2 ขวบ และ 5 เดือน นอนด้วยกันทั้งหมดบนที่นอน คืนวันนั้น ทุกคนนอนหลับสนิท มีเพียงลูกคนเล็กวัย 5 เดือนที่ไม่ยอมนอน ชงนมให้กินก็ไม่ยอมนอน เปิดไฟดูไม่พบว่ามีไข้ หรือมีความผิดปกติใดๆ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

พอรุ่งเช้าทุกคนตื่น สามีจะไปทำงาน แต่ลูกคนเล็กซึ่งไม่ได้นอน กำลังหลับ โดยมีพี่อีก 2 คน นอนเล่นข้างกัน ตนเกรงว่าลูกจะกลิ้งตกที่นอน กะว่าจะเอาหมอนไปกั้นเอาไว้ เมื่อหยิบหมอนขึ้นมาตนแทบช็อค เพราะมีงูสีดำนอนขดอยู่ใต้หมอน รีบคว้าลูกทั้ง 3 คนออกจากที่นอน ก่อนจะตะโกนเรียกให้คนมาช่วย ทุกคนในบ้านตื่นตระหนกทำอะไรไม่ถูก

จากนั้นได้เรียกเพื่อนบ้านมาช่วย แต่ไม่มีใครจับงูเป็น จึงเอาท่อพีวีซีมาล่อเพื่อให้งูเข้าไปในรูท่อ แต่ก็ไม่สำเร็จ จากนั้นได้มีเพื่อนบ้านอีกคน จับงูไม่เป็นเช่นเดียวกัน ได้คว้าเอาหางงูลากงูออกจากบ้าน แล้วจับงูแกว่งเพื่อให้หมดฤทธิ์ก่อนจะปล่อยออกไป

น.ส.ณัฐวดี บอกด้วยว่า โชคดีที่เป็นงูที่ไม่มีพิษ หากเป็นงูดุร้ายไม่รู้ว่าใครจะโดนกัดบ้าง จึงอยากจะฝากเตือนให้ผู้ที่มีบ้านชั้นเดียว ในช่วงหน้าฝนให้ระวังสัตว์มีพิษจะเข้าบ้าน ครั้งนี้ตนจะจดจำไปจนวันตาย จึงนิมนต์พระมาทำบุญบ้าน เพื่อเป็นสิริมงคล ปัดเป่าสิ่งร้ายให้ออกจากบ้านไป ไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกภายในบ้าน

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments