วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกบันเทิง"พระมหาเทวีเจ้า" ประกาศแต่งงาน ยันกีใช้งานดีมาก แค่ลมพัดก็เสร็จแล้ว

“พระมหาเทวีเจ้า” ประกาศแต่งงาน ยันกีใช้งานดีมาก แค่ลมพัดก็เสร็จแล้ว

ภูมิใจที่มีกี “พระมหาเทวีเจ้า” บอกใช้งานได้ดี แค่ลมพัดก็ถึงจุดสุดยอดแล้ว เผยข่าวดีกำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้ ตอนนี้ซื้อที่ดินและรถยนต์ร่วมกับแฟนหนุ่ม โต้ข่าวเปย์ผู้ชายหนักมาก

แฮบปี้สุดๆ สำหรับ “พระมหาเทวีเจ้า” หรือ แม่หญิงลี บุหงาวลัย คงขวัญ ตั้งแต่ผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้หญิงเต็มตัว หรือที่เจ้าตัวมักจะเรียกว่า “มีกี” ก็มีความสุขมาก ผู้ชายก็โอเค และการใช้งานกีก็ใช้งานดีเป็นปกติ ขนาดแค่ลมพัดยังถึงจุดสุดยอด

“แม่หญิงลีก็มีความสุขในสภาพตรงนี้มาก ลาแล้วบองหลา กลับสู่ธรรมชาติของมัน ส่วนเราก็มีกีใหม่เข้ามาก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ ส่วนการใช้งานไม่เคยบอกใครมาก่อนเลยนะเนี่ย ทั้งปัสสาวะและการใช้กีก็ปกติดีค่ะ ผู้ชายก็โอเคนะ นัมเบอร์วันอยู่ค่ะ”

“เมื่อวานมีน้ำขาวๆ ออกมาจากช่องคลอด ก็ได้รับการคอนเฟิร์มมาจากหมอที่แปลงเพศให้ เขาบอกว่าการมีน้ำออกมาจากกี คือการสำเร็จของผู้หญิง ตอนนั้นก็เดินซื้อของอยู่เฉยๆ ซึ่งหมอเขาก็บอกว่าบางทีอาจเสร็จโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้ของผู้ชาย แค่โดนลม ลมพัดก็เสร็จได้นะ ภูมิใจมากในกีใหม่มาก เพราะอูมมาก”

เตรียมเดินหน้าทำศัลยกรรมใบหน้าต่อ

“ วันที่ 15 นี้เจอกันนะคะ ฟ่านปิงปิงเขาไปแล้ว ตัวแทนอั้มกำลังจะมาค่ะ แต่แม่หญิงลีทำเพื่อการรักษา ตามันตกทำให้มองไม่เห็น เรียกว่าไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามทั้งหมด ที่จะทำคือยกตา เปลี่ยนหน้าผาก แล้วก็ยกแก้ม เดี๋ยวมารอดูว่าโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซจะทำให้ปังจริงไหม แต่จมูกไม่ทำค่ะขอแบบเดิมไว้”

โต้ข่าวหลงผู้ชายหนักมาก ถึงขั้นเปย์อย่างหนัก

“อันนี้ไม่จริงเลย ฉันงกมากกับเรื่องเงิน แต่มีไปซื้อที่แล้วก็ดูแลครอบครัว พอดีที่ๆ ติดกับบ้านกำลังขาย ก็เลยจะเก็บเงินไปซื้อเพื่อขยายอาณาเขตให้ครอบครัว ไม่ได้เปย์ผู้ชาย คนอย่างฉัน หน้าอย่างฉัน ไม่ทำอะไรที่เป็นความเสียหาย อะไรที่เป็นมลทินไม่เอาเข้าตัวเด็ดขาด“

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ตอนนี้ก็มีซื้อรถยนต์สดไป 2 คัน เป็นชื่อเราทั้งหมด สมองมีไอคิวมีต้องเก็บมาพัฒนาตัวเอง ตัวเองเคยอยู่ต่ำสุด แล้ววันนี้ตัวเองมีได้จากคำบูลลี่ทุกคำ ซึ่งไม่เคยถือโทษโกรธใคร ส่วนที่ดินที่กำลังจะซื้อมี 2 งานติดถนนใหญ่เลย แต่ที่บอกว่าไปเปย์ผู้ชายไม่มีค่ะ แต่ว่ามีจะสร้างอะไรกับผู้ชาย เพราะเขาให้เงินเรามา 4 แสน แล้วก็ซื้อด้วยกัน (เรือนหอเหรอ?) เรือนหอมีแล้ว ขอขอบคุณรายการของวู้ดดี้ด้วย ที่ทำบ้านต่อครัวให้กับแม่ มือ10 นิ้วของแม่หญิงลีคนนี้ จะไม่ลืม FC ทุกคนและผู้ให้การสนับสนุน ที่ช่วยผลักดันป้อนงานป้อนเงินเข้ามา แม่หญิงลีกราบขอบคุณมากจริงๆค่ะ”

เผยข่าวดีกำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้

“มีแพลนแต่งงานค่ะ มีการปรึกษาญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายชายและฝ่ายเราแล้ว ประกาศไว้เลย ณ ทีนี้ คนเรามีความรัก ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นเราเลือกจะรักใครก็ได้ที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์กับเรา จะเป็นเมื่อไหร่จะบอกอีกทีในไลฟ์สด ประมาณเดือน 11 เดี๋ยวต้องหาฤกษ์แล้วก็ดูสถานการณ์โควิดด้วย”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนที่มีข่าวทะเลาะกับ “ทิพย์” นั้นเจ้าตัวและทิพย์ยืนยันว่าเคลียร์กันแล้ว ยังทำงานร่วมกันเหมือนเดิม

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments