แฟชั่นสนามบินของ “ลิซ่า” สวมบินไปปารีส น่ารักกลายเป็นกระแสพูดถึงทั่วโลก

วันนี้(4ต.ค.64) “ลิซ่า ลลิษา-มโนบาล” แห่งวง “BLACKPINK” ไอดอลเกาหลีชาวไทย ได้เดินทางไปยังสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อขึ้นเครื่องเดินทางไปร่วมงาน “Paris Fashion Week” ที่ประเทศฝรั่งเศส

 

แต่ที่ทำให้ ลิซ่า ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชี่ยล ก็คือแฟชั่นสนามบิน ที่ลิซ่าใส่ไปขึ้นเครื่อง มันมีความเก๋และเท่สุดๆ ด้วยเสื้อคอเต่าสีดำ ทับด้วย “Blazer” หรือเสื้อสูทแฟชั่นสีดำ, กางเกงยีนส์ทรงแบ็กกี้และรองเท้าผ้าใบ ซึ่งเป็นแฟชั่นแบบเรียบ แต่ลิซ่าใส่แล้วดูน่ารักมากๆ ดูดีเข้ากับบุคลิกของเธอจริงๆ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

 

นอกจากนี้ การปรากฏตัวที่สนามบินอินชอนของ ลิซ่า ก็ได้รับความสนใจจากแฟนคลับและชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มีแฟนคลับเดินทางไปส่งถึงสนามบิน จนชื่อของเธอที่เดินทางไปยังสนามบินเพื่อไปร่วมงานสัปดาห์แฟชั่นกรุงปารีสติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งลิซ่าก็ยิ้มแย้ม โบกมือทักทายสื่อและแฟนๆอย่างเป็นกันเองด้วย

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

 

 

ก่อนหน้านี้ เพื่อนร่วมวง BLACKPINK ทั้ง “จีซู” ได้เดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ “Dior” ซึ่งเธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์นี้ไปแล้ว ส่วน “โรเซ่” ก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ “Saint Laurent” และได้ไปชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ “Saint Laurent” ในวันเดียวกันกับ “จีซู” ที่ปารีส

 

ทางด้าน “ลิซ่า” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ “Celine” ในขณะที่ “เจนนี่” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ “Chanel” 

 

โดย ลิซ่า เป็นสมาชิกวง “BLACKPINK” คนสุดท้าย ที่เดินทางไปปารีส เพื่อร่วมงาน “Paris Fashion Week” เพราะทั้ง”จีซู”, “โรเซ่” และ “เจนนี่” ต่างก็ไปถึงปารีสกันครบทุกคนแล้ว

 

 

 

 

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress