วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกอาชญากรรมที่แท้ฝีมือหนุ่มวัย 21 สังหารโหดช่างเชื่อมคาบ้าน เจ้าตัวเปิดปากปมแค้น

ที่แท้ฝีมือหนุ่มวัย 21 สังหารโหดช่างเชื่อมคาบ้าน เจ้าตัวเปิดปากปมแค้น

นาทีลงมือ

ที่แท้ฝีมือหนุ่มวัย 21 สังหารโหดช่างเชื่อมคาบ้าน เจ้าตัวเปิดปากปมแค้น อ้างมาทวงค่ายาเสพติด แต่ไม่ได้เงิน จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว

จากกรณี นายไพรวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ถูกฆ่าปาดคอบนเตียงนอนในมุ้งที่บ้าน ใต้เตียงนอนมีกองเลือดกองใหญ่ สภาพศพนอนเปลือยกาย มีกางเกงใน 1 ตัว โดยบาดแผลโดนมีดฟันเข้าที่ลำคอ ร่องรอยมีการฟันเข้าหลายครั้ง คาดว่าถูกฆาตกรรม ซึ่งผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นช่างเชื่อมอู่ต่อรถ ส่วนในที่เกิดเหตุ พบว่ามีรอยเท้าเหยียบเลือดเดินขึ้นไปบนบ้าน ญาติเชื่อว่าเป็นรอยเหยียบของคนร้าย เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ต.ทับตีเหล็ก อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็น วันที่ 4 ต.ค.64 พล.ต.ต.เกรียงไกร วุฒิพานิช ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.ท.สะอาด ดัดธุยะวัตร์ รองผกก.สส. พร้อมด้วยทีมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้จับกุมตัว นายศราวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุ โดยใช้มีดทำครัวที่บ้าน ปาดคอผู้ตายช่วงกลางดึกของวันที่ 3 ต.ค. เนื่องจากได้ไปทวงเงินค่ายากับผู้ตาย เพราะตนจะเอาเงินไปไถ่โทรศัพท์มือถือที่ไปจำนำไว้คืน แต่ผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา บอกว่าไม่มี และถ้ามีเมื่อไหร่จะเอาไปคืนให้ จึงเกิดความโมโห ใช้มือจับหัวผู้ตายและใช้มีดปาดคอไปหลายครั้งจนเสียชีวิต

จากนั้นตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้นำหมายค้นจากศาลจังหวัดสุพรรณบุรี และพาตัว นายศราวุฒิ ไปค้นหาของกลางที่บ้านพักซึ่งอยู่ห่างจากบ้านผู้ตายประมาณ 400 เมตร โดยเจอของกลางเก็บอยู่ในครัวของบ้าน ต่อมาได้นำตัว นายศราวุฒิ ไปชี้จุดที่ก่อเหตุ ท่ามกลางญาติและชาวบ้านมารอมุงดูกันเป็นจำนวนมาก จากนั้นตำรวจได้พาตัวผู้ต้องไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments