วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงน้อยคนที่จะรู้ “ดีเจต้นหอม” ไม่อาย! เผยครั้งแรก เมื่อหนีไม่ได้ ก็ต้องเผชิญกับความจริง

น้อยคนที่จะรู้ “ดีเจต้นหอม” ไม่อาย! เผยครั้งแรก เมื่อหนีไม่ได้ ก็ต้องเผชิญกับความจริง

น้อยคนที่จะรู้ “ดีเจต้นหอม” ไม่อาย! เผยครั้งแรก เมื่อหนีไม่ได้ ก็ต้องเผชิญกับความจริง

          เป็นหนึ่งคนที่กล้าออกมาเผยในสิ่งที่ตนเองเรียกว่าเป็นปมด้อยกับแผลเป็นจากอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับดีเจ-นักแสดงสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เรียกว่าออกมาสร้างความมั่นใจให้อีกหลายๆคนที่มีแผลเป็นเป็น โดยสาว “ต้นหอม” ออกมาเผยภาพแผลเป็นขนาดใหญ่ที่หัวเข่า พร้อมปลดล็อคตัวเอง หลังมีสายหนึ่งโทรมาในรายการ พุธทอล์คพุธโทร เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแผลเป็นที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับเธอ

อ่านข่าวต่อ : เตือนภัย! “ต้นหอม ศกุนตลา” เจอมิจฉาชีพออกอาละวาด กดออดหลอกเงินถึงหน้าบ้าน

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

           โดยทางสาว “ต้นหอม” ออกมาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้กับน้อง “มาย” เจ้าของสายทางเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและคลิปเสียงกับเจ้าของสายพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

           “หอมเป็นอีก1คนค่ะที่มีแผลเป็นที่ใหญ่มากที่หัวเข่า หอมเองก็ใส่สั้นนะคะแต่ก็ไม่เคยรู้สึกดีเลยกังวลทุกครั้งที่คิดว่าคนอื่นจะคิดยังใงจะเมาท์ขาเรามั้ย? ได้แต่แกล้งๆไม่ใส่ใจแต่ใจลึกๆคิดว่ามันเป็นปมด้อยของเราตลอดมา วันที่น้องมายโทรมาในพุธทอล์คเลยเข้าใจและเห็นใจหัวอกคนที่มีแผลที่ขาเหมือนกัน เราเลยบอกน้องไปว่า งั้นเราจะโพสต์แผลเป็นที่ขา (แต่จริงๆแผลนี้อยู่ที่ใจมากกว่า) ของเราบอกให้ทุกคนรับรู้ว่า หอมมีแผลเป็นที่ขานะคะและมันก็ใหญ่มาก มันเกิดขึ้นตอนป.3รึ4นี่แหล่ะ

          เราช่วยชีวิตลูกหมาตัวนึงละกลายเป็นเราที่เจ็บแทน (ไว้มีเวลาจะเล่าให้ฟัง) มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นแต่มันเกิดไปแล้วแผลเป็นมันลบไม่ได้ เมื่อหนีไม่ได้ก็ขอเผชิญกับความเป็นจริง ไม่อยากไม่มั่นใจเวลาคนมองอีกแล้ว ชั้นมีแผลเป็นเธอออออ ฮัลโหลลลล!!!!! ชั้นมีแผลที่หัวเข่านะเธอออออ ยู๊วฮู้ววว์! ขาชั้นไม่สวยนะ แต่จิตใจชั้นงดงามดั่งทุ่งแสงตะวันนะเออ 55555 ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับมายละนะ เราทุกคนแตกต่างกัน และ ชั้นรักร่างกายของชั้น #ปลดล๊อคร่างกายชั้น #ระฆังดีไม่ตีก็ดัง ข่อมคุณค่าาาา 5555


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments