วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกอาชญากรรมแอร์ระเบิดตูมสนั่น ไฟลุก ลามเผาวอดบ้านทั้งหลัง สูญทรัพย์สินกว่า 4 ล้านบาท

แอร์ระเบิดตูมสนั่น ไฟลุก ลามเผาวอดบ้านทั้งหลัง สูญทรัพย์สินกว่า 4 ล้านบาท

56565565

แอร์ระเบิดตูมสนั่น ไฟลุก ลามเผาวอดบ้านทั้งหลัง สูญทรัพย์สินกว่า 4 ล้านบาท

เมื่อเวลา 19:00 น.วันนี้ 4 ต.ค.64 พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเหตุเกิดเกิดเหตุไฟไหม้บ้านของ นางมัสทิณา สิงสมดี อายุ48ปี บ้านเลขที่ 135 หมู่ 5 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและรีบที่เกิดเหตุ

เป็นบ้าน 2 ชั้นยกพื้นสูงไฟได้โหมกระหน่ำอย่างรุนแรงเปลวไฟ-พร้อมควันแดงฉานตัดกับความมืด พบรถดับเพลิงของ อบต.หนองกี่ และจาก อบต.ทุ่งโพธิ์ เข้าสนับสนุนช่วยระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงที่กำลังโหมกระหน่ำอย่างแรง เนื่องจากบ้านชั้นบนที่เป็นไม้และเป็นเชื้อเพลิงที่ติดไฟได้เร็วไหม้ไปทั้งหลัง เพียงเวลาไม่นานก็ไหม้เกือบทั้งหลังเหลือเพียงโครงเสาบ้าน

ทั้งนี้เจ้าของบ้านและชาวบ้านช่วยกันดับไฟแต่ก็ไม่สามารถที่จะคุมเพลิงไว้ได้ ทำให้ไฟไหม้เกลี้ยงทั้งหลังในที่สุด ไม่สามารถที่จะนำสิ่งของที่อยู่ในบ้านออกมาได้ มีเพียงรถยนต์มิตซูบิซิ ปาเจโร่ หมายเลขทะเบียน กธ 9202 กทม อย่างเดียวที่นำออกมาได้แต่ก็มีร่อยรอยความเสียหายจากความร้อนของไฟ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ป้าเจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่า ส่วนตัวป้าไม่ได้อยู่ในบ้าน ออกไปซื้อของซื้อธูปแป๊บเดียว เอามาไว้ให้ตาจุดไล่ควาย แล้วก็กลับมาเพราะว่าขโมยจะขึ้นบ้าน มีแต่ลูกชายคนกลางที่นอนเปิดแอร์อยู่ในบ้าน สักพักก็ได้ยินเสียงระเบิดตูมสนั่นดังขึ้น กลับมาก็เห็นไฟไหม้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนรถที่จอดอยู่ไต้ถุนบ้านหลายคันก็เอาออกมาไม่ได้นอกจากมิตซู ปาเจโร่คันเดียว ทรัพย์สินทั้งหมดรวมทั้งทองคำประมาณ 10 บาทก็ถูกไฟไหม้ไปด้วย ความเสียหายก็น่าจะประมาณ 4 ล้านกว่าบาท เพราะว่าส่วนมากจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ไม้ประดู่ที่มีราคาแพงๆ

หลังตรวจสอบพื้นที่เจ้าหน้าที่ ตร.กับพิสูจน์หลักฐานสรุปสาเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้ต่อไปเบื้องต้นคาดว่าไฟฟ้าลัดวงจร


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments