ดวงประจำวันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2564 “ดวงวันนี้” เลขนำโชค สีมงคล เช็คเลย

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2564 “ดวงวันนี้” ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 17:09 – 21:09 น. สีมงคล สีส้ม  สีเขียว  สีเทา เลขมงคล  0  8  2

เลขเด่น    2
เลขนำโชค
082 028 820 802 280 208
00 88 22
08 80 02 20 82 28

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เลขแปลง 
96 69 39 93 18 81 21 12 68 86

 

คนเกิดวันอาทิตย์
มุ่งมั่นเพียรพยายามทำให้ดีทุกสิ่งทุกอย่างแบบรอบคอบ การงานมีสิ่งที่ดีกว่ามาให้เลือก บางคนตัดสินใจทำควบคู่ทั้งงานประจำและงานเสริม แถมยังมีเวลาเป็นที่ปรึกษาให้กับใคร ๆ อาหารของกินไม่เคยขาด จะทำอะไรนึกถึงครอบครัวมาก่อนต่อให้เดินทางไปไหนมาไหนก็วางแผนให้ทุกคนไม่เคยอด
การเงิน        ได้เงินตลอด แปรรูปตลอดเหมือนกันจากการเงินกลายเป็นข้าวของ อาหาร ขนม นมเนย และของสวยงามที่จะนำมาเป็นสิ่งลงทุนทำกำไรให้งอกเงย มีโชคมีลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเด็กให้โชค 
ความรัก       รักครอบครัวมีความสุขทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อครอบครัว ต่อให้เคยทำผิดก็ให้อภัยกัน  คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้ออารมณ์ดีเจ้าเนื้อผิวขาวในที่ทำงาน
สุขภาพ        เอาใจใส่เรื่องแขน ขาเหน็บชา   น้ำหนักขึ้นต้องหมั่นออกกำลังกายแล้ว  กินเก่งเหลือเกินช่วงนี้ทั้งสั่งอาหารมาเก็บกักตุนล่วงหน้า
 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

คนเกิดวันจันทร์
หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้ามีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมสนับสนุนตลอด จะได้เดินทางไปวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรมโดยไม่คาดคิดรวมถึงผู้เดินทางผ่านแล้วเกิดอยากจะแวะ  ศาลหลักเมืองประจำจังหวัดขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บางคนของานให้มีเข้ามาเยอะ ๆ งานใหญ่ ๆ ก็จะได้สมหวัง 
การเงิน       มีเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ   ติดต่ออะไรกับใครก็มีเงินดีมาก นายหน้าพูดนิดเดียวมีคนซื้อเลยดวงเฮงมาก มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขบัตรประชาชนสามตัวท้ายให้โชคดี
ความรัก      มีความสุขความมั่นคงจิตใจหนักแน่นที่จะพาคนรักครอบครัวผ่านอุปสรรคทุก ๆ อย่างไปให้ได้  คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตจะติดต่อการงานจนมีความสนิทสนมเป็นลูกค้า หรืออยู่ดี ๆ เข้ามาถามทางแล้วเกิดปิ๊งกัน
สุขภาพ        ดูแลตนเองเป็นที่สุด ละเอียดรอบคอบ ทั้งความสะอาดและระมัดระวังตนเองเป็นอย่างดี  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น 
 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

คนเกิดวันอังคาร
มีความทะเยอทะยานทุกสิ่งทุกอย่าง  มุ่งมั่นไฟแรงและแรงกล้าด้วย คิดที่จะทำอะไรแล้วต้องทำให้ได้ ใช้ความคิดพาลูกน้องบริวารและทุก ๆ คนภายในครอบครัวผ่านปัญหาที่มีไปให้ได้  วางแผน วางความคิด วางหน้าที่การงานให้ทุกคนอย่างละเอียดและประสบผลสำเร็จ โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวกับอาหารจะกลับมาเจริญรุ่งเรืองอีกครั้ง ลูกค้าเก่ากลับมามีความสะอาดมากกว่าเดิม สติปัญญาพาเจริญรุ่งเรือง เรียนจบ 
การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดจะทำอะไรก็คิดถึงการทำให้เงินเพิ่มขึ้น ได้รับข่าวดีจากธนาคาร เอกสารสัญญาที่ดี การเคลียร์หนี้สินหมด รวมถึงมีคนมาใช้หนี้ จะมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขบัตรประชาชนสามตัวกลางของเลขบัตร
ความรัก      ขี้อ้อนคนรักพูดจาหว่านล้อมจนมีความสุข พูดคุยเอาใจมีความสนุกสนานกับครอบครัว  พากันไปกินไปทานอาหารนอกบ้านหรือไปห้างสรรพสินค้า คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบ
สุขภาพ        มีความสุขและดูแลตัวเอง มาก ๆ จะทำอะไรก็กลัวไม่สวย ไม่หล่อพิถีพิถันมาก คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การรอคอยทุกสิ่งทุกอย่างอย่างมีความหนักแน่น การงานต้องเป็นอย่างที่คิดและตั้งใจเอาไว้ ยันรอคอยสิ่งของโดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือที่อยากได้ ใจจดใจจ่อกับไอโฟน 13  จะได้ในที่สุด จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้ได้ดี
การเงิน      ใช้เงินเก่งมากหมดกับการใช้จ่ายซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่าง ติดต่อพูดคุยกับใครก็ได้ดี ค้าขายยิ่งได้ดีมีลูกค้าทั้งวัน มีเงินเข้าตลอด จะมีโชคมีลาภดวงดีกับคนอายุมากมีหนวด
ความรัก      ระวังการเอาแต่ใจตัวเองสักนิดจะทำให้คนรักน้อยใจหรือคิดมากจากคำพูด  คนโสดจะมีพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามาในชีวิตรู้สึกถูกชะตากัน ช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ      ต้องระวังความดันโดยเฉพาะคนที่อายุมาก หรือคนอายุน้อยที่กินเก่งต้องระวังอาหารเป็นพิษ ท้องผูกท้องเสีย เดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
คิดคำนวณเรื่องของการงานอยู่ตลอด  ถึงจะมีการแข่งขันเยอะมากมายแต่พยายามบอกกับตัวเองว่าสู้ได้ อย่ากลัว ต้องไม่ให้ คู่แข่งรู้ว่าเราหวาดหวั่นเขาอยู่ ข่มจิตใจตนเองอยู่ตลอด ทำได้ ได้ดี และก็เป็นจริง ๆ เราทำได้มีลูกค้ามากขึ้นมีสไตล์เป็นของตนเอง ใช้กาลเวลาจะมีชื่อเสียงและได้ดี จะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามรีบไปรีบกลับเพราะห่วงการงาน
การเงิน      มีรายได้เข้ามาตลอด จะเดินเรื่องกับธนาคารก็ได้รับข่าวดี การมีโชคกับคนอายุน้อย หรือลูกหลานในบ้านให้โชค
ความรัก     เหนื่อยใจกับคนรักอยากจะหาใหม่หรือทางใครทางมันเพราะเบื่อที่จะมาพูดอะไรซ้ำไปซ้ำมากับความดื้อรั้นของคนรัก   การไปโดยไม่บอกลาห่างกันสักพักเผื่ออะไรจะดีขึ้น   คนโสดจะมีคนอายุน้อยเข้ามาในชีวิตเป็นความรักไม่ผูกมัด  มีข้อตกลงไม่หึง ไม่หวง
สุขภาพ        ระวังปวดท้องจุกเสียดในกระเพาะ และระบบกระเพาะปัสสาวะต้องระวัง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ชีพจรลงเท้าตลอดไม่อยากไปก็ต้องไป  ระวังความเดือดร้อนเรื่องน้ำท่วม ปัญหาต่างมาจากของพังของเสียของชำรุด ห้องน้ำเอ่อ ก๊อกน้ำเสีย การโยกย้ายข้าวของหนีน้ำหรือหลังคาชำรุด การงานมีอุปสรรคลูกน้องออกหรือการติดต่อล่าช้ามาก ทำอะไรคงต้องรอและใจเย็น ๆ จึงจะดี จึงจะผ่านไปได้
การเงิน    ใช้แต่เงินเสียแต่เงินตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีค่าใช้จ่ายทั้งนั้น แต่ก็จะผ่านไปได้  ได้แต่หวังว่าจะมีโชคมีลาภดวงดีจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค โชคดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเด็ก
ความรัก        การพาครอบครัวผ่านอุปสรรคและต้องช่วยเหลือกัน มีครอบครัวที่ดีพึ่งพาอาศัยกันได้ตลอด   คนโสดจะมีคนอายุน้อยห่างกันหลายปีเข้ามาแบบกะทันหันเหมือนกับหนีใครมาแล้วมาอยู่กับเรา
สุขภาพ        ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ อากาศหนาวเย็นก็เป็นไข้ได้ง่าย และโรคผื่นคัน  ทายารักษาตัวสักพักก็ดีขึ้น

 

คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรประสบผลสำเร็จจำเป็นต้องมีคนคอยช่วยเหลือลำพังตัวเราคนเดียวมักจะไปไม่รอด ต้องมีทีมงานหรือหุ้นส่วนจึงจะดีเลือกคนเก่ง คนมีฝีมือสักนิดการงานจะได้ไม่ล่าช้า อดทนเอาไว้จะมีชื่อเสียงและการงานก้าวหน้า ใจเย็นและรับฟังทุก ๆ คนด้วยจะได้ดี ยิ่งรู้จักชมทุก ๆ คนจะยิ่งดีมาก
การเงิน    มีเงินให้ใช้อยู่ตลอดกับอาหารของกินและความสวยงามข้าวของที่ต้องนำมาตกแต่งหรือของใหม่เครื่องใช้ในสำนักงาน ออฟฟิศ การลงทุนเปิดกิจการให้สวยงามจะได้ดี ใช้เงินทั้งนั้น แต่ก็จะได้คืนภายภาคหน้า
ความรัก       มีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือและเป็นความรักที่มีความสุขมาก ๆ  การวางแผนแต่งงานการใช้ชีวิตร่วมกันประกาศให้โลกรับรู้    คนโสดมีคนดีเข้ามาในชีวิตรักและห่วงใยเราตลอด
สุขภาพ        มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม หรือพาใครไปพบแพทย์ ไปโรงพยาบาลเกี่ยวกับความงาม

 

คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันและความขวนขวายตลอดการงานที่มีความเพียรพยายามจะทำให้ดีที่สุด  ชีพจรลงเท้า แต่ต้องมีทีมงานหรือคนช่วยเหลือจะดีมาก ๆ ความสำเร็จที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเราสร้างเอาไว้มีคนคอยสนับสนุนเป็นลูกค้าปากต่อปาก การลงทุนทำตามที่ตัวเรามีความรู้ การต่อยอดความรู้จนได้ดี
การเงิน     หามากก็ใช้มาก มีคนคอยช่วยใช้แต่เราก็เต็มใจ การเงินเข้าซ้ายออกขวา มีคนโอนให้ทั้งวัน แต่จะมีโชคมีลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชคดี
ความรัก     การช่วยเหลือกัน การแบ่งหน้าที่ของคนในครอบครัว ความรักที่รู้หน้าที่กันลูกหลานบริวารสร้างความสำเร็จ     คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางติดต่อกันจนรักและแต่งงานกันหรือใช้ชีวิตร่วมกัน สานสัมพันธ์กันจากเรื่องงาน
สุขภาพ     การนอนไม่ค่อยหลับเพราะห่วงเรื่องการงาน หากมีเวลาควรหาเวลาพักผ่อนแต่ก็แข็งแรง  คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress