“ต้อม ณหทัย” ว่ายน้ำโชว์ บ้านถูกน้ำท่วมเกือบมิด ช้ำหนักเรือบ้านไม้ราคาหลักล้านล่มคาตา

“ต้อม ณหทัย” อ่วม ว่ายน้ำหน้าบ้านโชว์ บ้านที่อยุธยาน้ำท่วมถึงอก เดือดร้อนหนัก ซ้ำร้ายเรือบ้านไม้ราคาหลักล้านล่มกลางน้ำ เสียดายสุดๆ

ต้อม ณหทัย อ่วม ว่ายน้ำหน้าบ้านโชว์ บ้านที่อยุธยาน้ำท่วมถึงอก เดือดร้อนหนัก ซ้ำร้ายเรือบ้านไม้ราคาหลักล้านล่มกลางน้ำ เสียดายสุดๆ 

เดือดร้อนกันหนักมาก สำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย และหนึ่งในผู้ประสบภัยก็คือ นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้อม-ณหทัย พิจิตรา ที่ตอนนี้บ้าน ณ จังหวัดอยุธยาถูกน้ำท่วมหนักสูงถึงอก งานนี้เจ้าตัวบอกมีใครให้มากกว่านี้ไหม

โดย ต้อม ณหทัย ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรม คลิปแรกเป็นคลิปที่ยืนสวดมนต์กลางน้ำที่สูงราวๆ เข่า และล่าสุดกับคลิปที่เห็นแล้วยอมใจในความติดตลก นั่นคือ เจ้าตัวลงไปดำนำและว่ายน้ำที่สูงถึงอก พร้อมกับบอกว่า “สวัสดีค่ะ ต้อม ณหทัย รายงานสดจากบ้านตัวเอง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ตอนนี้ระดับน้ำสูงขึ้นมาประมาณอกของเราแล้ว ก็มีความเดือดร้อนกันมาก สำหรับใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องช่วยเร่งระบายน้ำออกแม่น้ำเจ้าพระยา ออกมหาสมุทรอินเดียอะไรก็รีบๆ ระบายออกไปเลยนะคะ เพราะตอนนี้เดือดร้อนกันมาก”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นอกจากนี้ยังเผยภาพเรือบ้านไม้“นาวาจุมพล” ราคาเป็นล้านล้มลงในพริบตา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเสียดายมาก เงินล้านลอยอยู่ในน้ำเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไงก็สู้ๆ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้มากมาย


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress