วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกทั่วไปรวบพ่อเลี้ยงวัย 24 ขืนใจ ด.ญ.วัย 14 ขู่ห้ามบอกใครถ้าไม่อยากเป็นอันตราย

รวบพ่อเลี้ยงวัย 24 ขืนใจ ด.ญ.วัย 14 ขู่ห้ามบอกใครถ้าไม่อยากเป็นอันตราย

พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายจักรเพชร ขจีจิตร์ อายุ 24 ปี ที่อยู่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี ข้อหา“กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

จากการจับกุมทราบว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา นางเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ได้พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาวเข้าแจ้งความ สภ.เมืองราชบุรี หลังถูก นายจักรเพชร ผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีใหม่ของตนที่พาเข้ามาอยู่ที่บ้านได้ประมาณ 10 เดือนแล้ว โดย นายจักรเพชร อาศัยจังหวะที่ไม่มีใครอยู่ในบ้าน ก็ได้ก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขืน ด.ญ.บี พร้อมกับข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเป็นอันขาด ถ้าไม่อยากเป็นอันตรายอีกด้วย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ต่อมาหลังเกิดเหตุไม่นาน นายจักรเพชร ก็หายออกจากบ้านไป ด.ญ.บี จึงรีบมาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟังว่าถูกข่มขืน เมื่อนางเอ จะไปสอบถามความจริง ก็พบว่า นายจักรเพชร ได้หลบหนีไปแล้ว ก็รีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความตำรวจทันที กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายจักรเพชร นั้นหลบมาอยู่ที่บ้านของตนเอง ก่อนจะตามจับกุมไว้ได้ดังกล่าว สอบสวน ผู้ต้องหาไม่ยอมให้การใดๆ จึงนำตัวส่งสภ.เมืองราชบุรี ดำเนินคดีต่อไป.


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments