‘พระมหาเทวีเจ้า’ เปิดตัว ‘เจ้าหลวงตูน’ ว่าที่สามี-เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ เผยถึงสินสอด

พระมหาเทวีเจ้า (8)

‘พระมหาเทวีเจ้า’ เปิดตัว ‘เจ้าหลวงตูน’ ว่าที่สามี-เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ เผยถึงสินสอด

‘พระมหาเทวีเจ้า’ เปิดตัว ‘เจ้าหลวงตูน’ ว่าที่สามี-เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ เผยถึงสินสอด เงิน 1 แสนบาท และทองคำหนัก 5 บาท เจ้าหลวงลั่นรักแม่หญิงลีมากถึงล้านเปอร์เซ็นต์

หลังจาก แม่หญิงลี หรือพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ผ่าตัดแปลงเพศตามความฝัน พร้อมเผยถึงความรู้สึกมีความสุขในสภาพตรงนี้มาก

แต่จากนั้นไม่นาน แม่หญิงลี ก็ประกาศข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์อีกครั้งว่า หลังจากเตรียมเคลียร์งานและมีแพลนจะแต่งงาน โดยยืนยันเรื่องนี้คือเรื่องจริง เพราะกลับไปปรึกษาทางญาติผู้ใหญ่แล้ว

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุดในเพจ VEEN แม่หญิงลี ได้เปิดตัวเจ้าหลวง ‘ตูน’ ตรีภพ ว่าที่สามี โดยแม่หญิงลีเปิดใจถึงงานวิวาห์ว่า ยืนยันจะแต่งงานจริง และใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจริง พร้อมยืนยันเป็นเจ้าหลวงตัวจริง ไม่ใช่เจ้าหลวงทิพย์

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

แม่หญิงลี เล่าถึงความรักครั้งนี้ว่า รู้จักกับเจ้าหลวง ‘ตูน’ ตั้งแต่ก่อนที่จะโด่งดัง ประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว ก่อนสนิทสนมกัน โดยนิสัยคล้ายกันและรับสภาพของเราได้ จึงยินดีที่จะให้ใจไป

“หลังจากพระมหาเทวีเจ้าได้มาพบกับเจ้าหลวงตูน ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเคยเจอกับอะไรมาก่อน เราก็พร้อมให้โอกาส ในเมื่อผู้ชายที่เข้ามาก็หลายคน แต่คนนี้ซื่อสัตย์และร่วมกันทำงาน อีกทั้งการเป็นอยู่มีความใกล้ชิดกัน คบกันแล้วก็ให้ใจกันจริงๆ นี่คือความเอาใจใส่กัน ทำให้ซาบซึ้งในตัวผู้ชายคนนี้มาก”

ส่วนเรื่องความรักของสาวประเภทสองนั้น แม่หญิงลี เผยว่า เราก็เหมือนผู้หญิง จึงพร้อมใช้ชีวิตคู่ โดยพร้อมใช้ชีวิตครอบครัว ซื้อที่ดินเพิ่มและสร้างครอบครัว หากมีโอกาสอยากทำให้สมบูรณ์แบบ ส่วนสินสอดอยู่ที่เงิน 1 แสนบาท และทองคำหนัก 5 บาท

เจ้าหลวงตูน เล่าว่า เป็นคนเอาใจเก่ง อยู่ด้วยความมีความสุขและนิสัยใจคอเข้ากันดี ชอบที่แม่หญิงลีไม่มีการแบ่งชนชั้นกัน โดยยืนยันรักแม่หญิงลีมากถึงล้านเปอร์เซ็นต์

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress