แม่ช็อกลูกเครียดน้ำท่วมบ้าน ไม่มีที่อยู่ เจอศพอยู่กลางทุ่งนาจมน้ำ 2 เมตร

เครียดท่วม

แม่ช็อก เจอศพลูกแช่น้ำท่วม 2 เมตรกลางทุ่งนา ออกตามหาทั้งคืนไม่เจอ เครียดน้ำท่วมบ้านไปขออาศัยญาติอยู่แล้วไม่ต้อนรับ คิดน้อยใจเดินฝ่าน้ำออกไปลาโลก

วันที่ 6 ต.ค.2564 พ.ต.ท.กำพล กันธิยะ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพชายมีเชือกผูกคอเสียชีวิตอยู่ที่ต้นยูคาลิปตัส กลางทุ่งนาถูกน้ำท่วมสูงกว่า 2 เมตร  ต.ตาลาน อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงประสานแพทย์รพ.ผักไห่ ซึ่งอยู่ใกล้กันรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนประมาณ 200 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องนั่งเรือออกไปกลางทุ่งที่ถูกน้ำท่วมขังสูงกว่า 2 เมตร พบศพชาย อายุ 29 ปี มีเชือกผูกบริเวณลำคออยู่กับต้นยูคาลิปตัส ลำตัวแช่อยู่ในน้ำโผล่มาเพียงศีรษะ จากนั้นกู้ภัยนำศพขึ้นฝั่งให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพศพ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายตามร่างกาย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

หนุ่มเครียดน้ำท่วม
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สอบสวนมารดา อายุ 63 ปี ให้การว่า ก่อนหน้านี้ลูกติดยาเสพติดจนมีอาการทางประสาท หวาดระแวง เห็นรถใครมาก็คิดว่าจะเป็นตำรวจทุกครั้ง ที่บ้านน้ำท่วมไม่มีที่จะอยู่กัน ลูกชายก็ไปขออยู่บ้านญาติๆแต่ไม่มีใครให้อยู่ คิดว่าเขาคงน้อยใจหายออกจากบ้านมาเมื่อคืน ตนออกตามหาแต่ไม่พบจนเช้ามีคนหาปลามาบอกว่ามีคนผูกคอตาย จึงมาดูถึงพบว่าเป็นลูกชายตัวเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress