งามไส้! ดาวโอนลีแฟนส์แฉถูกแข้งตราไก่จ้างบำเรอสวาท

งามไส้! ดาวโอนลีแฟนส์แฉถูกแข้งตราไก่จ้างบำเรอสวาท

“นาตาลี อันเดรียนี” สาวฮอตขวัญใจชาว “โอนลี แฟนส์” เผยเคยถูกนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสจ้างด้วยเงินเกือบ 2 ล้านเพื่อบำเรอสวาทเพียงคืนเดียว

นาตาลี อันเดรียนี สาวใหญ่ขวัญใจชาว “โอนลี แฟนส์” จากฝรั่งเศส สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการลูกหนังแดนน้ำหอมด้วยการออกมาเปิดเผยว่า เคยมีนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดปัจจุบันรายหนึ่งเสนอเงินค่าจ้างให้ถึง 50,000 ยูโร หรือ ประมาณ 1.9 ล้านบาท เพื่อแลกกับการบำเรอสวาทเพียงคืนเดียว

อันเดรียนี วัย 50 ปี ซึ่งเคยโด่งดังจากการปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์อย่าง “ซีเครต สตอรี” และ “ฮาร์ทเบรก วิลลา” มาแล้วนั้น เปิดใจผ่าน “พับลิก” นิตยสารฉบับดังในบ้านเกิดว่า เธอรู้สึก “ช็อก” กับข้อเสนอที่ได้รับ และตัดสินใจปฏิเสธไปในที่สุด

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

อันเดรียนี กล่าวว่า “ฉันได้รับข้อเสนอที่ไม่เหมาะสมเยอะแยะไปหมด โดยที่ยังจำขึ้นใจคือจากนักฟุตบอลคนหนึ่ง เขาเสนอเงินให้ฉัน 50,000 ยูโรเพื่อแลกกับการได้อยู่กับฉันหนึ่งคืน”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ฉันต้องพูดว่า เขาเสนอมามากกว่าหนึ่งครั้ง แต่ฉันก็ปฏิเสธเขาไปแล้ว เขาเป็นนักเตะทีมชาติฝรั่งเศส ฉันช็อกมาก มันน่าเสียดายเพราะฉันก็คงอยากได้เขาเหมือนกันถ้าเขาไม่เสนอเงินนั่นมา”

ทั้งนี้ อันเดรียนี ซึ่งยังคงมีรูปร่างที่เซ็กซี่ไม่แพ้สาวรุ่นแม้วัยจะปาเข้าไปไกลถึงหลัก 5 แล้วนั้น สร้างชื่อจากการเปิดเผยความสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าถึงครึ่งหนึ่งในรายการ “ซีเครต สตอรี” และยังสร้างคอนเทนต์ของตัวเองป้อนเข้าแพลตฟอร์มดังอย่าง “โอลี แฟนส์” อีกด้วย.

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ภาพ IG @NathalieSS8


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress