ไอจีแม่ลิซ่าแทบแตก แฟนทั่วโลกแห่คอมเมนต์หลังเจอดราม่า FC VSต้นสังกัด

ไอจีแม่ลิซ่าแทบแตก แฟนทั่วโลกแห่คอมเมนต์หลังเจอดราม่า FC VSต้นสังกัด

ยังเป็นประเด็นดราม่าร้อนๆที่แฟนๆของไอดอลสาวชื่อดัง ลิซ่า ลลิษา มะโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ติดตามแสดงความคิดเห็นกันหลากหลาย สำหรับเรื่องราวข้อกังขาถึงสาเหตุที่ลิซ่าไม่ได้เข้าร่วมงานปารีสแฟชั่นวีคในฐานะตัวแทนของแบรนด์ชื่อดังระดับโลก เหมือนเพื่อนๆร่วมวงอีก3คน
กระทั่งCEOของBVLGARI ได้โพสต์อินสตาแกรมอธิบายถึงเหตุผลต่างๆที่แฟนๆสงสัย หลังจากที่ไม่เห็น ลิซ่า ในงานอีเวนท์ของ BVLGARI ว่า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ลิซ่า แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ยอดเยี่ยมของเรา อยู่ในยุโรป แต่โชคร้ายเพราะโควิด ต้นสังกัดของเธอเลยไม่ให้เธอเข้าร่วมอีเวนท์หรือชมโชว์เลย นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงไม่เคยได้ถ่ายรูป ลิซ่า ร่วมกับ เซนดายา, วิทตอเรีย และ ลิลลี อัลดริจ ให้กับแคมเปญ BVLGARI 2021/22
และเป็นสาเหตุว่าทำไมเราถึงยังไม่สามารถทำอีเวนท์ใหญ่ๆร่วมกันได้เสียที แต่ ใช่ ! เราจะทำให้มันเกิดขึ้นเร็วๆนี้เพราะเรามีมิตรภาพที่ดีต่อกัน และมุ่งมั่นที่จะเปิดรับการทำงานร่วมกันในทุกรูปแบบ หวังว่าสิ่งนี้น่าจะเป็นการตอบข้อสงสัยของทุกๆคำถามต่อแฟนๆของ ลิซ่า ที่เข้ามาถามอย่างมากมายได้

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ซึ่งดราม่าดังกล่าวนอกจากจะทำให้แฟนๆไม่พอใจอย่างมากแล้ว ยังส่งผลกระทบอย่างหนักต่อหุ้นของ YG ENTERTAINMENT ต้นสังกัดของลิซ่าที่ลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

และล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณแม่จิตทิพย์คุณแม่ของลิซ่า ซึ่งมีการอัพเดตภาพจากทริปทัวร์ยุโรปและแว่วๆว่าลิซ่าก็อยู่ที่นั่นด้วยนั้น ปรากฏว่ามีแฟนๆจากทั่วโลกที่เข้าไปส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งลิซ่าและคุณแม่เป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดยอดคอมเมนต์ก็พุ่งสูงถึงกว่า5พันคอมเมนต์เรียบร้อย 

โดยส่วนมากนอกจากอวยพรให้คุณแม่คุณลูกมีความสุขกับทริปวันหยุด ก็ยังฝากฝังให้คุณแม่ช่วยดูแลสภาพจิตใจของลิซ่า เพราะตอนนี้แฟนๆทั่วโลกเป็นห่วงกลัวจะเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://www.facebook.com/teeneedotcom
https://twitter.com/teeneecom
ดูดวงจากชื่อไทยและชื่ออังกฤษ
ดาราชุดว่ายน้ำ รวมดาราหุ่นดี10เต็ม10


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress