รู้จัก ตี๋ ธนพล พระเอกใหม่ช่อง3 หล่อตี๋ปากแดงชวนกรี๊ดดดที่สุด

รู้จัก ตี๋ ธนพล พระเอกใหม่ช่อง3 หล่อตี๋ปากแดงชวนกรี๊ดดดที่สุด

    วันนี้ขอพาสาวๆไปทำความรู้จักหน้าค่าตาของ หนุ่มตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ หนุ่มหล่อหน้าใสสไตล์โอปป้า ผู้กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นพระเอกหน้าใหม่ของช่อง3กันค่ะ หนุ่มตี๋กำลังจะมีผลงานการแสดงกับวิกพระรามสี่ ในละครวายเรื่อง คุณหมีปาฎิหารย์ กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำ มีกำหนดลงจอให้ฟินกันแน่นอนทางหน้าจอช่อง3เร็วๆนี้

สำหรับ ประวัติคร่าวๆของหนุ่มตี๋ปากแดงรายนี้ ปัจจุบันเจ้าตัวอายุ26 ย่าง27ปี เกิดวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ตี๋เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด cool boy cute by gpad โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานการแสดงเรื่องแรก Part Time The Series วัยกล้าฝัน ในปี พ.ศ. 2559
 ตี๋จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมศาสตร์ ภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีความสามารถพิเศษ คือ บาสเก็ตบอล และการร้องเพลง ปัจจุบันเป็น 1 ใน 5 สมาชิกบอยแบนด์ SBFIVE ในตำแหน่ง หน้าตาของวงและร้องเสริม ( Visual and Support vocal) นอกจากนี้ตี๋ยังมีกิจการส่วนตัวเป็นรีสอร์ตและร้านน้ำ อยู่ที่จ.เชียงใหม่ด้วย
 เรียกว่ารูปร่างหน้าตาก็หล่อกรี๊ดด แถมมีธุรกิจส่วนตัวอีกต่างหาก โปรไฟล์ครบแบบนี้สาวๆคนไหนอยากจะยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนคงต้องต่อแถวยาวหน่อยนะจ๊ะ!!!และที่สำคัญคุณต้องมีบุคลิคและรูปร่างหน้าตาเหมือน แอฟ ทักษอร เพราะหนุ่มตี๋เค้าปลื้มแม่แอฟหนักมากยกให้เป็นสาวในฝันเลยล่ะ

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนใครอยากติดตามหนุ่มตี๋ กดฟอลโล่วไปจีได้ที่ @tee_jaruji ได้เลย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://www.facebook.com/teeneedotcom
https://twitter.com/teeneecom
ดูดวงจากชื่อไทยและชื่ออังกฤษ
ดาราชุดว่ายน้ำ รวมดาราหุ่นดี10เต็ม10


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress