งานวิวาห์แห่งปีเศรษฐินีรัสเซีย ทุ่ม140ล้าน ขนทั้งคน-สิ่งของไปแอฟริกา

married russia77

งานวิวาห์แห่งปีเศรษฐินีรัสเซียเดลีเมล์ รายงานภาพงานแต่งงานสุดตะลึงของมหาเศรษฐินี มาเรีย โซโลดาร์ กับ โจน ชเนลซาเออร์ นักลงทุน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นงานแต่งแห่งปีของรัสเซีย

 ด้วยงบเกือบ 140 ล้านบาท จ้างนักชิมไวน์พร้อมไวน์หลากหลายชนิดข้ามฟ้ามาจากฝรั่งเศส ไข่ปลาคาเวียร์ดำ และงานเลี้ยงฉลองพิธีสมรส ซึ่งรวมถึงล่องแก่งแสนสนุก

งานวิวาห์แห่งปีเศรษฐินีรัสเซีย
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

งานแต่งอลังการจัดขึ้นที่ริมแม่น้ำแซมเบซี ใกล้น้ำตกวิกตอเรียในประเทศแซมเบีย เจ้าสาวเศรษฐีนีสั่งอาหาร เชฟ นักร้องเพลงป๊อป และแขกส่วนใหญ่ขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวมาจากบ้านเกิดเพื่อมาร่วมฉลองสละโสดเป็นเวลา 5 วันซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรมรอยัล ลิฟวิงสโตน

 

หนังสือพิมพ์รัสเซีย โคโมสโมลสกายา พราฟดา ยกให้งานแต่งงานของสาวสวยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ตกับนักธุรกิจที่มีฐานบริษัทในลักเซมเบิร์กเป็นงานแต่งงานแพงที่สุดในรอบปีและมีรายงานว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาวพบกันครั้งแรกที่นครดูไบ

งานวิวาห์แห่งปีเศรษฐินีรัสเซีย
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ส่วนเส้นทางมหาเศรษฐีของฝ่ายหญิงเริ่มจากขายกระเป๋าเป้ในยูเครนและเติบโตทางธุรกิจจนเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จด้านการขายออนไลน์ในรัสเซีย

กำหนดงาน 5 วัน มีทั้งงานเลี้ยงสละโสดทั้งฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาว อาหารค่ำแบบแอฟริกัน ล่องแก่ง ซาฟารี และงานปาร์ตีสุดยิ่งใหญ่ที่มีไข่ปลาคาเวียร์ดำจากรัสเซียเสิร์ฟทุกโต๊ะ

งานวิวาห์แห่งปีเศรษฐินีรัสเซีย
โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โซโลดาร์สะกดทุกสายตาในชุดเจ้าสาวจาก เวรา หวัง แฟชันดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นชุดจากการออกแบบของซูแฮร์ มูหรัด ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน

โคโมสโมลสกายา พราฟดา รายงานว่าทุกสิ่งสรรพ์สั่งตรงขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวจากรัสเซียมายังแอฟริกาใต้ ตั้งแต่สิ่งของประดับตกแต่งไปถึงจาน

งานวิวาห์แห่งปีเศรษฐินีรัสเซีย

เจ้าสาวชาวยูเครนสร้างอาชีพทำเงินในรัสเซียกล่าวว่าหลายคนยกให้เป็นงานแต่งงานแห่งศตวรรษ แต่ตนอยากจะบอกว่าเป็นการผจญภัยแห่งศตวรรษเพราะไม่เคยคิดฝันว่าจะต้องจัดงานแต่งเลิศหรูอลังการ ไม่คุ้นกับการแต่งตัวและแต่งหน้าเพราะไม่ใช่สไตล์ตัวเอง ตนลองสวมชุดแต่งงานชุดแรกเท่านั้นและไม่เคยลองชุดที่ 2 ด้วยซ้ำ

การจัดงานในวันหยุดที่ไม่มีอะไรทำในทะเลทรายช่างน่าตื่นตาเพราะแม้แต่วันหยุดประจำชาติแซมเบียก็ไม่มีกิจกรรมอะไรอย่างนี้ แต่มีอุปสรรคมากมาย เช่น ทางการแซมเบียไม่ให้จัดเวทีใหญ่ เครื่องครัวต้องรออยู่ที่ชายแดน 3 วันและวัตถุดิบกับอุปกรณ์ปรุงอาหารทุกอย่างมาถึงก่อนเริ่มงานเลี้ยงเพียง 3 ชั่วโมง

เจ้าสาวกล่าวว่าสิ่งของในงานทุกชิ้นต้องซื้อทั้งหมด ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และจ้างเชฟ
เมนูอาหารเช้าจะเสิร์ฟไข่ปลาคาเวียร์ดำจากรัสเซีย ชีสและไวน์ที่ดีที่สุดจากฝรั่งเศส อีกทั้ง ยังมีซอมเมลิเออร์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ ช่างแต่งหน้า พ่อครัวแม่ครัว

ส่วนแขกทุกคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ละวันจะมีธีมชุดต่างกันไปทำให้มีงานที่จะต้องจัดการเยอะแยะไปหมดซึ่งสร้างความประทับใจให้แขกจนตะลึงและร้องไห้ แม้แต่ชายชาวยุโรปใจแข็งยังหลั่งน้ำตา

 

เจ้าสาวโพสต์ในสื่อออนไลน์หลังจบงานยักษ์ว่า “ฉันรู้ว่างานแต่งมีความสำคัญกับครอบครัวของเราอย่างไร ทุกส่งทำเพื่อพวกเขาให้ได้มาพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนฝูง จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเลือกสถานที่แต่งงานที่เข้าถึงไม่ได้และเป็นสถานที่หนึ่งที่สวยสุดในโลกเท่าที่เคยเห็น ซาฟารีในป่า โรงแรมที่มีม้าลาย ยีราฟ กวางโรเดินไปมาอย่างอิสระและสิ่งมหัสจรรย์ของโลก น้ำตกวิกตอเรีย”

พร้อมกับกล่าวว่าครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายเป็นคนง่ายๆ ติดดิน

แขกเหรื่อเพลิดเพลินไปกับดนตรีของวง อิวานุสกี อินเตอร์เนชันแนล ของรัสเซียในยุค 1990s และดาราจากฝรั่งเศส อีเลนา เซการา และดาเมียง ซาร์ก

……..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วิวาห์อลังการแห่งปี บ่าวสาวตระกูลรวยสุดอินเดีย เชิญฮิลลารี-บียอนเซ


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress