วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกดูดวง3 ราศีดวงความรักยกระดับ มีเกณฑ์ขยับสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจ

3 ราศีดวงความรักยกระดับ มีเกณฑ์ขยับสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจ

3 ราศีดวงความรักยกระดับ มีเกณฑ์ขยับสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจ

ดูดวงกราฟชีวิต ทำนายดวงชะตา ดูดวงความรักแม่นๆ จาก 12 ราศี UndubZapp ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูดวงล่วงหน้า ตรวจสอบดวงชะตา และรับรู้แนวโน้มของสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนได้นำคำทำนายไปเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการดำเนินชีวิต พร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างมีสติ ลดความเสี่ยงในการเผชิญหน้ากับปัญหาที่อาจเข้ามาแบบปัจจุบันทันด่วน ดวงความรักของคุณช่วงนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ขอเชิญเลื่อนไปด้านล่างเพื่ออ่านคำพยากรณ์ได้เลยค่ะ

3.ดวงความรักราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ดวงความรักของผู้ที่เกิดราศีเมถุนช่วงนี้ วี่แววความสัมพันธ์เต็มไปด้วยความสดใส นอกจากเรื่องงานและเรื่องเงินของคุณจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเข้ามาแล้ว ความรักของคุณก็มีเกณฑ์จะได้ขยับปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกัน ผู้ที่เกิดราศีเมถุนที่ยังโสด มีโอกาสพบรักกับคนทางไกล อาจเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา หรือกระทั่งอยู่กันคนละจังหวัดก็ยังได้ และจะไปได้สวยเสียด้วย ผู้ที่เกิดราศีเมถุนที่มีคนคุยอยู่แล้ว หรือคนที่จดๆ จ้องๆ กันมานาน มีโอกาสเลื่อนความสัมพันธ์ไปอีกขั้น ได้เป็นคนพิเศษสมใจ

2.ดวงความรักราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ดวงความรักของผู้ที่เกิดราศีกันย์ช่วงนี้ มีแต่ความสดใส หากว่าช่วงก่อนหน้านี้ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความอึมครึม ขมุกขมัวยิ่งกว่าสภาพอากาศ ขอให้คุณสบายใจได้ เพราะตอนนี้ดวงของคุณทุกด้านกำลังเปลี่ยนทิศ มีสิทธิได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้ปรับแพทเทิร์นชีวิตให้ดียิ่งกว่าเดิม ผู้ที่เกิดราศีกันย์ที่ยังโสด มีโอกาสพบรักใหม่กับคนที่ทำให้ใจฟู ความรักครั้งนี้จะทำให้ชีวิตคุณแฮปปี้แบบไม่มีอะไรมากั้น ผู้ที่เกิดราศีกันย์ที่มีคนคุยอยู่แล้ว มีโอกาสยกระดับสเตตัสอีกขั้น จะได้กลายเป็นคนรักเต็มตัว  

1.ดวงความรักราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ดวงความรักของผู้ที่เกิดราศีกรกฏช่วงนี้ ต๊าชชช! ประหนึ่งว่าแต้มบุญเริ่มทำงาน ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดี มีสิ่งดีๆ เข้ามาในทุกบริบทของชีวิต ทั้งงาน เงิน และความรัก แต่ไทม์ไลน์ของความโชคดีก็อาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ผู้ที่เกิดราศีกรกฏที่ยังโสด มีโอกาสบังเอิญรัก พบรักใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว อยู่ๆ ก็เจอ อยู่ๆ ก็รู้สึกคลิก และความรักบทใหม่นี้จะทำให้คุณสุขีขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว ผู้ที่เกิดราศีกรกฏที่มีคนคุยอยู่แล้ว มีโอกาสอัปเกรดความสัมพันธ์อีกระดับ ถ้าก่อนหน้านี้ต่างฝ่ายต่างแทงกั๊กกันอยู่ จะคบกันเลยไหม หรือจะอะไรยังไง นับจากนี้ ความชัดเจนจะก่อเกิด มีเกณฑ์จะได้ขยับสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจ

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments