วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกบันเทิงแม่โอ๋ พาเคลียร์ ไบรท์เดินลูบท้อง-หมอจะจัดยาเฉพาะคนท้องให้ด้วย

แม่โอ๋ พาเคลียร์ ไบรท์เดินลูบท้อง-หมอจะจัดยาเฉพาะคนท้องให้ด้วย

แม่โอ๋ พาเคลียร์ ไบรท์เดินลูบท้อง-หมอจะจัดยาเฉพาะคนท้องให้ด้วย

จากประเด็นร้อนแรงของคู่รัก “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” กับ “ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ที่หลังจากโพสต์ภาพพี่น้องของตัวเองมีลูกแล้ว ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับฮือฮานึกว่าทั้งคู่มีข่าวดีแล้วซะอีก

ล่าสุด พวกเขาเผยแพร่คลิปแม่โอ๋ เคลียร์ โต๋​ ไบรท์ สรุปใครท้อง ?? ผ่านช่องยูทูป TorBright Channel โดยเปิดคลิปไบรท์ก็โต้กลับโต๋ทันทีที่โต๋บอกว่า ทำไมต้องแต่งตัวสวยขนาดนี้ ไบรท์บอกเลยค่ะว่า “อ้วนขึ้นไงคะ กางเกงเลยใส่ไม่ได้ ดูมีน้ำมีนวลขึ้นหรอ ดูอวบอิ่มขึ้นนะ”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เมื่อไปพบคุณแม่โอ๋กับพี่เก๋ (ผู้จัดการโต๋) แม่โอ๋รีบถามทันทีว่า “เล่าสิๆเรามีประเด็นอยู่ ใช่มั้ย เล่ามา เคลียร์ๆกันเลย ตอนนี้เดินไปไหนแทบจะเอาป้ายห้อยคอละ ไบรท์สบายดีค่ะไม่ได้ท้อง” คือตอนแรกก็มั่นใจพอมีคนถามเยอะๆเริ่มไม่มั่นใจ

ไบรท์ เล่าว่า เคยไปหาคุณหมอเกี่ยวกับต่อมน้ำลาย คุณหมอบอกเดี๋ยวจัดยาให้สำหรับคนตั้งครรภ์ ก็เลยบอกว่า ยังไม่ได้ท้องค่ะคุณหมอ  

โต๋ ก็ได้อธิบายว่า จริงๆคือน้องเต๋ (น้องชาย) มีลูก แม่บอกรู้ว่าน้องชายมีลูกเราก็นึกว่าได้เบิ้ลไง เอ๊ะสรุปลูกใคร ไบรท์บอกอีกว่า ทุกคนก็คิดเหมือนแม่ ทุกคนเขาเห็นไบรท์บางทีเดินลูบๆท้อง เขาก็ทักมีน้องแน่ๆ จริงๆคือไม่ใช่ หิวข้าวค่ะลูบท้องเพราะหิวข้าว ที่ท้องป่องก็คือ ไขมัน ทางด้านแม่โอ๋ก็พูดย้ำอีกครั้งว่า สรุปแล้วเขาไม่ได้ท้องนะคะ

ชมคลิป VVVV
VV
V

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://www.facebook.com/teeneedotcom
https://twitter.com/teeneecom
ตากระตุกไม่ใช่ลางร้าย แต่เป็นเสียงเตือนจากร่างกาย
รู้หรือไม่ โลกนี้ไม่มีโรคความดันต่ำ


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments