วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกบันเทิงทำความรู้จัก “ตี๋ ธนพล” หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด หลังถูกจับโยงคุย “แอฟ ทักษอร”

ทำความรู้จัก “ตี๋ ธนพล” หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด หลังถูกจับโยงคุย “แอฟ ทักษอร”

ทำความรู้จัก “ตี๋ ธนพล” หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด หลังถูกจับโยงคุย “แอฟ ทักษอร”

          หลังจากถูกชาวเน็ตโยงว่าเป็นเด็กหนุ่มโปรไฟล์ดี คุยกับคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร” สำหรับหนุ่ม “ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์” พระเอกหนุ่มจากซี่รีย์วายชื่อดังที่ทำให้เป็นที่รู้จักในซีรีย์ “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series” ที่รับบทเป็น “หมอบีม” 

อ่านข่าวต่อ : ชาวเน็ตพุ่งเป้าคนนี้! หลังเพจดังคอนเฟิร์ม แม่เลิ่กลั่กมีคนคุยอายุน้อยกว่า แถมโปรไฟล์เริ่ด! 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

          ซึ่งหากย้อนกลับไปในปี 2020 ในรายการ 3 แซ่บ ได้เชิญหนุ่ม “ตี๋” มาร่วมรายการ ตอนถึงบทสัมภาษณ์ “แอฟ ทักษอร” ก็ได้ถามว่า “สเปกสาวที่ชอบเป็นยังไง?” ทางด้าน “ชมพู่ อารยา” ก็ได้แซวไปเล่นๆว่า “ตี๋ เค้าก็ชอบแบบแม่แอฟไง” และหนุ่ม “ตี๋” ก็ได้ตอบว่า “ชอบผู้หญิงคาแรคเตอร์แบบแอฟ” 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

            งานนี้ทำเอาคุณแม่คนสวย เสียอาการหนักมาก เขินหน้าแดงไปเลย ไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะหลังจากจบรายการ หนุ่ม “ตี๋” ได้โพสต์ภาพขณะออกรายการ เป็นรูปคู่ที่มีสาว “แอฟ” นั่งเขินอยู่ข้างๆ พร้อมเขียนแคปชั่นถึงสุดน่ารักว่า “ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้วววฟหกด ่าสวอ้ากกกกก…..พี่แอฟคือที่สุดครับ ป.ล. ถึงตัวจะห่างแต่ใจไม่เคยห่างนะ” 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

          ทำให้แฟนๆ ก็พากันจิ้นหนักมากกก วันนี้ “ดาราเดลี่” เลยไม่พลาดที่จะพาแฟนๆ มาส่องโปรไฟล์หนุ่มหล่อคนนี้กัน

          สำหรับหนุ่ม “ตี๋ ธนพล” ได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด cool boy cute by gpad มีผลงานการแสดงเรื่องแรกในซีรีย์ Part Time The Series วัยกล้าฝัน ในบทของ ตี๋ และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบท หมอบีม หนึ่งใน 6 ตัวละครหลักของซีรีย์ เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series นอกกจากการแสดง ตี๋ ธนพล ยังมีผลงานเพลงโดยเขาเป็น 1 ใน 5 สมาชิกบอยแบนด์ SBFIVE ในตำแหน่ง หน้าตาของวงและร้องเสริม โดยปัจจุบันได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 

          ปัจจุบันเจ้าตัวอายุ 26 ย่าง 27 ปี ดีกรีเข้าของกิจการรีสอร์ตและร้านน้ำ อยู่ที่จ.เชียงใหม่ด้วย เรียกว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments