วันอาทิตย์, ธันวาคม 5, 2021
หน้าแรกบันเทิง"แบมแบม" ขึ้นแท่นลูกรัก หลุยส์ วิตตอง ตีคู่ "ญาญ่า" และคนดังระดับโลก

“แบมแบม” ขึ้นแท่นลูกรัก หลุยส์ วิตตอง ตีคู่ “ญาญ่า” และคนดังระดับโลก

ล่าสุด เพจ Models News by Kom Nopparat ได้แจ้งข่าวความปังระดับโลกอีกครั้งของ แบมแบม ไอดอลเกาหลีชาวไทย และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่มีภาพของทั้งคู่ ปรากฎอยู่ในไอจีทางการของแบรนด์ระดับโลกอย่าง หลุยส์ วิตตอง

 

โดยเพจ Models News by Kom Nopparat ระบุว่า “ล่าสุด ทั้ง แบมแบม และ ญาญ่า ขึ้นแท่นลูกรัก Louis Vuitton มีภาพทั้งสองในไอจี Louis Vuitton ล่าสุด ที่ทางแบรนด์โพสต์ถึงและแจ้งว่า แบมแบม และ ญาญ่า คือแขกรับเชิญระดับโลกในโชว์ Louis Vuitton SS2022 ที่จัดขึ้นในกรุงปารีสที่เพิ่งจบไป แต่ด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้ทั้งคู่ ต้องดูโชว์จากระยะไกลทางออนไลน์”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

 

ที่ผ่านมา ญาญ่า อุรัสยา จะเป็นลูกรักของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง มาโดยตลอดหลายปี ทั้งเป็นแขกรับเชิญคนสำคัญของทางแบรนด์ ให้บินไปชมแฟชั่นโชว์และปรากฎตัวที่ปารีสแฟชั่นวีค รวมทั้งได้ถ่ายแอดแคมเปญของหลุยส์ วิตตอง เผยแพร่ไปทั่วโลก

 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

 

 

ขณะที่ แบมแบม ถือเป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์หลุยส์ วิตตอง มีการระบุว่า แบมแบมคือหนึ่งในแขกรับเชิญคนสำคัญของทางแบรนด์ ทำให้ แบมแบม ขึ้นแท่นลูกรักระดับโลกคนใหม่ของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง ทันที

 

โดย แบมแบม และ ญาญ่า ได้เป็นแขกรับเชิญไปชมโชว์หลุยส์ วิตตอง ครั้งล่าสุด พร้อมกับแขกรับเชิญระดับโลกคนอื่นๆ ที่คนทั่วโลกรู้จักกันดี อย่างนักกีฬาคนดังทั้ง ทอม เดลี่,วีนัส วิลเลียมส์ และ นาโอมิ โอซากะ นักแสดงฮอลลีวูดทั้งอลิเซีย วิกันเดอร์,เจมม่า เฉิน,เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี,โซฟี เทอเนอร์ และ ลอร่า เฮอริเย่ รวมทั้ง ไอดอลเกาหลีสาวอย่างแทยอน

 

 

 

 

 

 

 

 


ดูข่าวต้นฉบับ


ข่าวสระบุรี สำหรับคนสระบุรี อัพเดทสดใหม่ทุกวัน ข่าวของชาวสระบุรี

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments