สลด ลุงรปภ.ถูกเด็กรุ่นหลานเตะเสยปลายคางดับ แค่เตือนขี่รถเร็ว

ภาพไฮไลต์

หนุ่มรุ่นน้องขาโหด เตะเสยปลายคางรปภ.วัย 63 สลบเหมือด ก่อนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แค่เตือนว่าน้ำท่วมถนน จะขี่รถเร็วไปทำไม

เวลา 18.30 น. วันที่ 7 ตุลาคม ร.ต.อ. เปล่ง พานแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุทำร้ายร่างกายกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณซอยนักบุญ ม.3 ต.สวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายอิสมาแอน หมัดวัง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/7 ม.3 ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา ทำงานเป็นรปภ. สภาพไม่สวมใส่เสื้อ ใส่กางเกงสแล็กสีดำ มีบาดแผลแตกบริเวณศีรษะ มีเลือดไหลออกมา 

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สอบถาม นางสาวนริน หมัดวัง อายุ 30 ปี ลูกสาว เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นพ่อของตนเองได้ดื่มสุรา และกำลังเดินออกมาบนถนน เพราะในหมู่บ้านน้ำท่วม จากนั้นมีคนชื่อเบล อายุ 28 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในซอย แล้วผู้ตายได้พูดใส่นายเบลว่ามึงจะขับรถเร็วเข้าซอยทำไม ทำให้นายเบลไม่พอใจลงมาจากรถแล้วพูดกับผู้ตายว่าเมาแล้วชอบโวยวาย จากนั้นก็เตะเสยปลายคางผู้ตายหลายครั้งจนล้มลงแน่นิ่งไป ทางญาติจึงได้โทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจมาช่วยเหลือ และโทรศัพท์แจ้งทีมกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยามาถึง แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนนายเบล คนก่อเหตุได้ขี่จยย.หลบหนีไป 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

ตามข่าวก่อนใครได้ที่
– Website : www.thairath.co.th
– LINE Official : Thairath


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress