ตร.มหาชัย ออกหมายเรียกเจ้าของ ‘ร๊อตไวเลอร์’ รายงานตัว หลังปล่อยออกไล่กัดคน

ตร.มหาชัย ออกหมายเรียกเจ้าของ 'ร๊อตไวเลอร์' รายงานตัว หลังปล่อยออกไล่กัดคน

วันที่ 7 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีโซเชียลได้มีการแชร์ข่าวว่า ที่ในหมู่บ้านสุขถาวร ซอย 10 ม.1 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีสุนัขเกเรสายพันธ์ “ร็อตไวเลอร์” ซึ่งทราบต่อมาว่า เป็นบ้านของนายณรงค์ ขวัญบุญ อายุ 41 ปี เจ้าของสุนัขพันธ์ดังกล่าว ชอบหลุดออกไปกัดเพื่อนบ้านกระทั่งชาวบ้าน ได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งอยู่ในท้องที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร

โดยนายณรงค์ ชี้แจงว่า เจ้าตัวจะไปพบกับ ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งเบื้องต้นยืนยันว่า ไม่ได้ปล่อยสุนัขออกไปกัดคน โดยวันเกิดเหตุก่อนหน้านั้น ตนกำลังมีอาการมืนเมา และยังไม่รู้ว่า สุนัขของตนออกไปได้อย่างไร หรือ อาจมีใครมาเปิดประตูบ้านก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจะไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

“ถ้าจะมีการแจ้งความเอาผิดตนไว้นั้น ก็อาจจะต้องแจ้งความกลับเหมือนกันเพราะว่าสุนัขของคนก็ถูกทำร้ายเพราะมีบาดแผล ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกฟันเพราะมีรอยแผลที่บริเวณจมูกด้วย”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุด พ.ต.อ.ธนากร วงษ์ศิริ ลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เรื่องของสุนัขที่ไปกัดคนจนได้รับบาดเจ็บนั้นเมื่อวานนั้น ตนได้สั่งการให้ จนท.ไปตามเจ้าของสุนัขมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว แต่ว่าไม่พบตัวเจ้าอยู่บ้าน ซึ่งต่อมาก็ได้มอบหมายให้ สวป.สภ.เมืองฯ ไปเชิญตัวเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา แต่ปรากฏว่า เจ้าตัวอ้างว่ายังไม่พร้อมไปให้การต่อตำรวจ เนื่องจากยังอยู่ในอาการมึนเมาอยู่


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress