จิตวิทยาเอาตัวรอด! เมียถูกสับกุญแจมือหลอกผัวคลั่ง ‘เรากลับมารักกันก็ได้’ จนใจอ่อนยอมปล่อย

จิตวิทยาเอาตัวรอด! เมียถูกสับกุญแจมือหลอกผัวคลั่ง ‘เรากลับมารักกันก็ได้’ จนใจอ่อนยอมปล่อย

สาวใหญ่วัย 60 เหยื่อสามีวัย 48 ตำรวจบ้านเมืองบุรีรัมย์ คลั่งจับใส่กุญแจมือฉุดหายนานกว่า 2 ชม. สุดท้ายยอมปล่อยตัว เจ้าตัวเผยหลังถูกขู่ฆ่า ใช้จิตวิทยาหลอกว่าจะกลับมารักกันใหม่ ก่อนหลงกลมาส่งถึงหน้าบ้าน

กรณี นายอำนาจ จีนรัมย์ อายุ 48 ปี ตำรวจบ้าน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วัย 48 ปี คลั่งทำร้ายร่างกายก่อนจับนางเสงี่ยม (สงวนนามสกุล) ภรรยาวัย 60 ปี ใส่กุญแจมือติดกันแล้วฉุดเข้าป่าหายไปหลังไม่พอใจที่มาง้อขอคืนดีแล้วฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดี ก่อนลูกสาวแจ้งตำรวจสนธิกำลังออกตามหานานกว่า 2 ชั่วโมงยังไม่พบตัว เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา พื้นที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเวลา 19.00 น. วันเดียวกัน (7 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเสงี่ยม ที่ถูกฉุดไปได้กลับมาถึงบ้านพักแล้ว ในสภาพอิดโรย บอบช้ำมีบาดแผลตามหัวเข่าที่เกิดจากการกระชากลากถู

ยังไร้เงา! ล่าตร.บ้านคลั่งมีดแทงหัวเมีย จับใส่กุญแจมือติดกันฉุดเข้าป่า

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สอบถามนางเสงี่ยม เบื้องต้นเล่าว่า หลังจากถูกจับไป ก็รู้สึกตกใจเพราะสามีไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน พยายามอ้อนวอนแต่สามีไม่ยอมขู่จะฆ่าถ้าไม่ยอมคืนดี โดยบอกว่า “ถ้ามึงเลิก มึงก็ตาย ถ้ามึงอยู่กับกู มึงก็รอด” จึงใช้จิตวิทยาค่อยๆบอกกับสามีว่า เราจะกลับไปรักกันเหมือนเดิมก็ได้ เพียงแต่ขอให้ปล่อยตัวออกไปก่อน สามีหลงเชื่อจึงยอมขี่รถจยย.มาส่งที่หน้าบ้าน โดยสามีได้ส่งจูบขณะตนเดินเข้าบ้านก่อนจะขี่รถออกไป แต่จังหวะนั้นมีพลเมืองดีมาเห็นเข้าพยายามจับตัวสามี จึงเกิดชกต่อยกันสักพักก่อนสามีขี่รถจยย.หลบหนีไป

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สอบถามเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถจยย.ขี่เข้ามาจอดและเห็นผู้เสียหายสภาพบอบช้ำอิดโรยโดยมีนายอำนาจ เป็นคนขี่รถ จยย.มาส่งหน้าบ้าน เห็นปุ๊บรู้เลยว่าเป็นนายอำนาจ จึงพยายามจะเข้าไปขวางเพื่อไม่ให้หลบหนีจนเกิดชกต่อยกันอยู่พักหนึ่งแต่ตนสู้ไม่ได้เพราะนายอำนาจ เป็นคนรูปร่างใหญ่กว่าตนมาก กระทั่งขี่รถจยย.หลบหนีไป จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้งว่าจะแจ้งความหรือไม่ ก่อนดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress