ส่องชีวิตปัจจุบันเฉินกวานซี อดีตเพลย์บอยในตำนาน ตอนนี้เขาเป็นอย่างไร

ส่องชีวิตปัจจุบันเฉินกวานซี อดีตเพลย์บอยในตำนาน ตอนนี้เขาเป็นอย่างไร

จำเขาคนนี้กันได้ไหม เฉิน กวานซี หรือ เอดิสัน เฉิน อดีตพระเอกและแร๊ปเปอร์สุดหล่อมาดเพลย์บอยชาวฮ่องกง ผู้เคยตกเป็นประเด็นมหากาพย์สุดฉาวกับสาวๆหลายต่อหลายคน วันนี้จะขอพาไปอัพเดตภาพชีวิตปัจจุบันของเอดิสันกันค่ะ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าชีวิตวันนี้ในวัย40ปี เจ้าตัวทิ้งลายเสือไปจนหมดสิ้นแล้วจริงๆ มีครอบครัวที่น่ารักกับภรรยาคนสวยและเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งของลูกสาวหน้าตาน่าเอ็นดู ซึ่งเอดิสันยังได้อัพเดตภาพให้แฟนๆที่ติดตามได้ชมอยู่เรื่อยๆ ในอินสตาแกรม @edcee3000

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

สำหรับประวัติส่วนตัวเฉิน กวานซี หรือ เอดิสัน เฉิน ทายาทของมหาเศรษฐีคนดังของฮ่องกงมีผลงานเด่นๆเช่น ภาพยนตร์เรื่อง ตำรวจพันธุ์ใหม่ หรือ เจน วาย ค็อปส์ และ Infernal Affairs (2 คน 2 คม) ทั้งภาค 1 และ 2 รวมทั้งงานระดับฮอลลีวูดจาก The Grudge 2 เมื่อปี ค.ศ. 2006
ส่วนด้านงานเพลง เฉิน กวานซีไม่ประสบความสำเร็จเท่ากับงานแสดง เขาเซ็นสัญญากับบริษัทมิวสิกพลัส ในเครืออีอีจี บริษัทใหญ่ของฮ่องกง โดยมีเลสลี่ จาง เขียนเพลงให้ เฉิน กวานซีจึงได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของตัวเองไปโดยปริยาย เขาออกอัลบั้มชุดแรกชื่อ EP ในปี ค.ศ. 2000 จนถึงปัจจุบัน เขาได้ออกอัลบั้มทั้งหมด 16 ชุด เฉิน กวานซี หลังจากเข้าวงการเพลงได้เพียงครึ่งปี เขาก็ได้รับรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดเยี่ยม
นอกจากนี้เขายังมีธุรกิจส่วนตัว คือขายหมวกและเสื้อผ้าแนวฮิปฮอป มีร้านที่ชื่อว่า Juice เปิดอยู่ 2 สาขาคือที่เซี่ยงไฮ้และฮ่องกง จากการที่เขาเป็นดาราที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงมากจึงมักมีข่าวกับสาวๆ บ่อยจนเคยได้รับฉายาว่า “คาสโนว่าแห่งฮ่องกง”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

https://www.facebook.com/teeneedotcom
https://twitter.com/teeneecom
ดูดวงทำนายความรักจากบัตรประชาชน
รวมทุกเรื่องโทนี่ วู้ดซัม หรือ ทักษิณ ชินวัตร


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress