นักเรียนมัธยม รีวิววัคซีนไฟเซอร์ เผยอาการปกติดี ลั่น “ฉีดเถอะ เจ็บน้อยกว่าอกหัก”

เด็กนักเรียนมัธยม โพสต์คลิปลง TikTok เผยอาการหลังฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ปกติดี พร้อมเชิญชวนให้ฉีดวัคซีน ว่า “ฉีดเถอะค่ะ เจ็บน้อยกว่าอกหักเยอะเลย” ด้านชาวเน็ตชื่นชมเป็นคอนเทนต์ที่ดี

จากกรณีกระทรวงสาธารณสุขใช้วันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมาเป็นวันคิกออฟเพื่อฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้แก่นักเรียนที่มีอายุระหว่าง 12-18 ปี ซึ่งทางกระทรวงฯ ตั้งเป้าไว้ที่ 5 ล้านราย และมีผู้ปกครองตอบกลับเพื่อฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้บุตรหลานกว่า 3.6 ล้านราย คิดเป็น 71% โดยวัคซีนที่ได้มานี้มีทั้งหมด 2 ล้านโดส กระจายให้ทุกจังหวัด จากนั้น มีสมาชิก TikTok รายหนึ่ง ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนหญิงได้โพสต์คลิปที่ตนเผยว่าไม่อยากฉีดวัคซีนไฟเซอร์ อ้างว่าเพราะกลัวเข็ม

ต่อมา เมื่อวันที่ 7 ต.ค. มีสมาชิก TikTok ชื่อว่า “fasaifeetyyy” ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนมัธยม จากโรงเรียนแห่งหนึ่ง โพสต์รีวิวหลังเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ โดยมีเพื่อนร่วมรีวิวพร้อมบอกอาการว่า ปกติดี และเชิญชวนว่า “ฉีดเถอะค่ะ เจ็บน้อยกว่าอกหักเยอะเลย”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวมียอดรับชมกว่า 1.6 ล้านครั้ง มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเจ้าของคลิปกันเป็นจำนวนมาก ระบุว่า คอนเทนท์คุณภาพ!!! เก่งมากเจ้าหนู , สนับสนุนให้ฉีดค่ะ เราอยู่มหาวิทยาลัยอยากได้ไฟเซอร์มาก แต่ไม่มีโอกาส ศึกษาตัวยาเยอะๆค่ะ อย่าเชื่อข่าวในไลน์มาก , เห็นคลิปนี้แล้วพรุ่งนี้ฉีดวัคซีน ใจฟูไม่กลัวแล้ว , ขอบคุณที่ทำคลิปเป็นกระบอกเสียงออกมานะคะเจอแต่รุ่นมัธยมเชิงลบกับไฟเซอร์มากเลยค่ะ ฯลฯ

@fasaifeetyyy ฉีดเถอะค่ะ เจ็บน้อยกว่าอกหักเยอะเลย ##fyp12471; ##pfizer ##ไฟเซอร์นักเรียน 9836; original sound – itsjohnwalsh

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress