เกิดอะไรขึ้น? เเฮชเเท็กร้อนป้อง 4 สาวBLACKPINK หลังโดนเหยียด

เกิดอะไรขึ้น? เเฮชเเท็กร้อนป้อง 4 สาวBLACKPINK หลังโดนเหยียด

ต้องบอกเลยว่า ทั้ง 4 สาว BLACKPINK เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้ที่โด่งดังระดับโลกเลยล่ะค่ะ อยู่ภายใต้สังกัด ค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ ประกอบด้วยสมาชิกจำนวนสี่คนคือ จีซู, เจนนี, โรเซ และ​ลิซ่า เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2016

แบล็กพิงก์เป็นกลุ่มศิลปินหญิงชาวเกาหลีที่ทำอันดับสูงสุดบนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 โดยขึ้นสูงสุดอันดับที่ 13 ด้วยซิงเกิล “ไอศกรีม” อัลบั้มแรก ดิอัลบั้ม (2020) เปิดตัวที่อันดับสองบนชาร์ตบิลบอร์ด 200 เป็นอัลบั้มแรกของเกิร์ลกรุปเกาหลีใต้ที่ขายได้มากกว่าหนึ่งล้านชุด วงยังเป็นเกิร์ลกรุปเกาหลีวงแรกที่ขึ้นอันดับสูงสุดบนชาร์ตบิลบอร์ด ประเภทศิลปินหน้าใหม่ และมีซิงเกิลอันดับหนึ่งของชาร์ตบิลบอร์ด เวิลด์ดิจิทัลซองส์ ถึง 7 เพลง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ล่าสุดในอินสโลกโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ บลิ้งค์ (ชื่อเเฟนคลับ) ได้ออกมาทวิตข้อความพร้อมทั้งติดเเฮชเเท็ก #befairtoBLACKPINK ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอันดับ 3 โดยในเเฮชเเท็กดังกล่าวได้มีหลายคนเเสดงความคิดเห็นว่า

-ทั้งจีซูเจนนี่โรเซ่ลิซ่าควรถูกได้รับการปฎิบัตจากค่ายอย่างเท่าเทียมกัน ไม่สมควรมีใครถูกเหยียด
-เห็นด้วยว่า ควรใช้แท็ก #befairtoBlackpink อันนี้ค่ะ เพราะทุกคนไม่ควรโดนกด ไม่ควรโดนเหยียด
-ลิซ่า เจนนี่ โรเซ่จีซูถูกคนเอเชียเหยียด เหมือนกันถ้าโกรธเเละอยากเรียกร้องให้มาเเท็กนี้ค่ะลิซ่าก็เป็นบพค่ะ พวก คุณจะด่าจะไรกับคนที่เหยียด4คนก็เชิญเเท็กนี้ #befairtoBlackpink
-ผู้หญิง4คนที่มาตามหาความฝัน ทำทุกอย่างเพื่อมอบความรัก ความสุขให้กับฟค. ทำไมเขาถึงต้องมาเจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ตลอดเลยด้วย โดนด่า โดนว่า โดนเหยียด โดนเฟคนิวส์ โดนมาแล้วทุกรูปแบบ แต่ค่ายก็ยังนิ่งเฉยไม่เคยออกมาปกป้องเลยแม้แต่นิดเดียวกอบโกยเอาแต่ผลประโยชน์แต่ไม่เคยดูแล #befairtoBLACKPINK
-แท็กแยก3คนอันนั้น ลิซ่าไม่ใช่บพหรอคะ?? ลิซ่าไม่โดนกด โดนด่าเลยหรอ??? #befairtoBlackpink

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB 3 แซ่บ
เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress