4 ราศี ดวงการงาน โคตรปัง ผลงานดีเข้าตา จนบอสต้องเลื่อนขั้นให้!!

4 ราศี ดวงการงาน โคตรปัง ผลงานดีเข้าตา จนบอสต้องเลื่อนขั้นให้!!

4 ราศี ดวงการงาน โคตรปัง ผลงานดีเข้าตา จนบอสต้องเลื่อนขั้นให้!! จากที่เคยโดนบอสดุมาเกือบตลอดทั้งปี ดวงการงานในช่วงนี้จะไม่มีอีกแล้วคำดุ คำด่า จะมีแต่คำชมคำยินดีมาให้ได้สดชื่นหัวใจ มีเกณฑ์ทำผลงานออกมาดีเข้าตาบอสใหญ่ จนมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งที่สูงกว่าเดิม แถมได้เงินเดือนเยอะกว่าเดิมอีกด้วย จะมีราศีอะไรบ้างนั้นอย่ารอช้าตามไปดูกันเลย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ดวงการงานของชาวราศีมิถุน จะเป็นช่วงที่จะต้องทำงานใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอำนาจใหญ่โต อาจทำให้เกิดความกังวลเล็กน้อย แต่คุณจะทำผลงานออกมาได้ดี เป็นที่น่าพอใจเป็นอยากมาก บอสใหญ่เห็นความตั้งใจพยายามของคุณจนต้องเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้นอีกด้วย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

เป็นช่วงที่ดวงการงานของชาวราศีกรกฎนั้นมีค่อนข้างเยอะ แต่คุณจะทำมันออกมาได้สำเร็จผ่านไปได้ด้วยดี และยังมีเพื่อนร่วมงานคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา ผลงานของคุณนั้นออกมาเป็นที่พึ่งพอใจกับเจ้านายมากๆ ทำให้เจ้านายยื่นโปรเจคใหม่ๆดีมาให้คุณทำในช่วงนี้อีกด้วย

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

ต้องบอกเลยว่าดวงการงานของชาวราศีตุลย์นั้นคอนข้างจะปังมาก ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จ การทำงานผ่านไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขหรือกังวลใดๆทั้งสิ้น จะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือคุณอยู่ห่างๆ

ดวงการงานของชาวราศีธนู มีเกณฑ์จะเพิ่มมากขึ้น อาจจะต้องทำงานอย่างหนักในช่วงนี้ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าจะไม่เหนื่อยฟรีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะได้รับงานอะไรคุณก็จะผ่านมันไปได้อย่างสบายๆไม่มีติดขัดใดๆ คุณจะทำผลงานของคุณออกมาดี เป็นที่น่าพอใจให้กับบอสใหญ่ จนบอสใหญ่นั้นคอนแอ็นดูอยู่ห่างๆ คอยช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา

เช็กดวงครบทั้ง 12ลัคนาราศี กับ ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย คลิ๊กเลย!!


ดูข่าวต้นฉบับ

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021 ข่าวสระบุรี - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress